Hòa Minzy vào vai Hoàng hậu Nam Phương trong MV mới?

VOV.VN - Hoà Minzy chính thức tung poster cho màn trở lại sau hơn 1 năm vắng bóng với hình ảnh tái hiện Nam Phương Hoàng hậu.

Sau hơn 1 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc, Hòa Minzy chính thức xác nhận việc trở lại bằng việc tung ra poster cho MV mới mang tên "Không thể cùng nhau suốt kiếp".

Tạo hình MV cổ trang dưới bàn tay của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh trong poster đã khiến nhiều người bất ngờ. Đây là lần đầu tiên, Hòa Minzy thực hiện MV cổ trang.

hoa
          minzy vao vai hoang hau nam phuong trong mv moi? hinh 1
Poster "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hòa Minzy.

Theo ekip tiết lộ, "Không thể cùng nhau suốt kiếp" là bản ballad đến từ nhà tạo hit Mr.Siro với sự thể hiện bởi giọng hát ngọt ngào, đầy nội lực của Hoà Minzy. Nữ ca sĩ sẽ vào vai Nam Phương Hoàng hậu triều nhà Nguyễn.

Cả ekip hình ảnh và Hoà Minzy đã dành rất nhiều tâm huyết cho dự án đặc biệt được ấp ủ trong suốt 2 năm. Ekip muốn xây dựng một MV mà ở đó các yếu tố lịch sử được tái hiện một cách chân thực nhất, mang đến cái nhìn trực quan về mỹ thuật triều Nguyễn cũng như tạo nên một không gian nghệ thuật đặc sắc. Qua đó, khán giả có thể cảm nhận chân thật nhất về một cuộc tình đầy đau khổ.

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh mạnh dạn tuyên bố "Đây sẽ là MV đáng tự hào nhất trong sự nghiệp của tôi", khiến khán giả rất háo hức mong chờ ngày ra mắt.

Teaser chính thức của MV sẽ được tung ra vào ngày 9/5. Teaser audio sẽ lên sóng vào ngày 11/5 và MV chính thức của ca khúc “Không thể cùng nhau suốt kiếp" sẽ được phát hành vào ngày 13/5./.