Bạn thân Meghan Markle để lộ chi tiết sốc khiến fan của Hoàng tử Harry vô cùng bức xúc

GiadinhNet - Bạn thân của Meghan Markle đã khiến fan của Hoàng tử Harry vô cùng bức xúc. Nhiều người tố Meghan Markle đang lợi dung và coi chồng là "quân cờ".

Học theo Công nương Diana, Hoàng tử Harry và Meghan Markle quyết định cùng với nhóm tác giả thân thiết ra mắt cuốn hồi ký "Đi tìm tự do" vào tháng 8 năm nay. Chỉ sau 4 tháng rời khỏi hoàng gia Anh nhưng Meghan Markle đã tạo ra hết lùm xùm này đến thị phi khác.

Dù cấm cửa 4 tờ báo lớn của Anh nhưng cô vẫn liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông với nhiều câu chuyện giật gân. Nhiều người tin rằng cuốn hồi ký "Đi tìm tự do" sẽ là một vén màn những góc khuất tăm tối của hoàng gia Anh. Và đây sẽ làm một cuốn sách vô cùng khó chịu với nhiều thành viên cao cấp của hoàng gia.

Bạn thân Meghan Markle để lộ chi tiết sốc khiến
      fan của Hoàng tử Harry vô cùng bức xúc - Ảnh 1.

Omid Scobie là bạn thân của Meghan Markle.

Sách chưa ra nhưng nó đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Và đây được xem là sự kiện "hot" với hoàng gia Anh dù Harry và Meghan Markle đã không còn là thành viên cao cấp.

Mới đây, nhà báo Omid Scobie - người bạn thân thiết của Meghan Markle và cũng là một trong những người sẽ chắp bút cho cuốn hồi ký đã lên tiếng. Bạn thân Meghan cho biết cuốn hồi ký là những câu chuyện mà "ngay cả Hoàng tử Harry và Meghan cũng không mong đợi".

Bạn thân Meghan Markle để lộ chi tiết sốc khiến
      fan của Hoàng tử Harry vô cùng bức xúc - Ảnh 2.

Nhiều người tin rằng Meghan Markle đang lợi dụng Hoàng tử Harry.

Không chỉ vậy, Omid còn chia sẻ cuốn hồi ký trải qua một quá trình dài và là công sức của rất nhiều người. Hiện tại, mọi thứ đã sẵn sàng cho thời điểm ra mắt. Nam nhà báo tiết lộ, dự án về cuốn sách này đã bắt đầu được khoảng 2 năm trước. Nó có những bước ngoặt không ai ngờ tới.

Omid khẳng định rằng cuốn sách là những ghi chép chân thực nhất bên trong cuộc sống của Hoàng tử Harry và Meghan. Omid tiết lộ: "Tôi đã chứng kiến họ kiên định với niềm tin của chính mình như thế nào cũng như sự mạnh mẽ của Harry và Meghan Markle khi đối mặt với nghịch cảnh. Tôi nghĩ rằng họ đã làm chủ cuộc sống của chính họ".

Bạn thân Meghan Markle để lộ chi tiết sốc khiến
      fan của Hoàng tử Harry vô cùng bức xúc - Ảnh 3.

Thậm chí, Meghan Markle coi Harry là "quân cờ".

Thông tin sẽ chẳng có gì đáng nói nếu tác giả không tiết lộ thời gian về cuốn hồi ký. Nó được bắt đầu khoảng 2 năm trước nghĩa là khi ấy Meghan Markle mới bước chân vào hoàng gia Anh. Nếu cuốn hồi ký được khởi động vào 2 năm trước thì phải chăng Meghan Markle đang có dụng ý gì?

Một lần nữa Meghan Markle lại bị fan của Hoàng tử Harry khó chịu. Trước đây, nhiều người cho rằng Harry bị lợi dụng, còn hiện tại họ tin rằng anh là "quân cờ" trong tay vợ mình.

Đỗ Quyên(th)