Coutinho nghỉ 6 tuần sau phẫu thuật mắt cá chân

Bán Philippe Coutinho đã khó, nay sẽ càng khó khăn hơn đối với Barcelona, khi tiền vệ người Brazil này vừa trải qua cuộc phẫu thuật mắt cá chân và phải nghỉ thi đấu 6 tuần.

Coutinho nghỉ 6 tuần sau phẫu thuật mắt
    cá chân

Tuần tới, Bundesliga 2019/20 sẽ trở lại, nhưng Coutinho sẽ không góp mặt trong đội hình Bayern Munich chạm trán Union Berlin. Tiền vệ người Brazil vừa trải qua một ca phẫu thuật mắt cá chân, đồng nghĩa mất thêm 2 tuần để bình phục.

Như vậy, dự kiến Coutinho chỉ có thể trở lại sau 6 tuần nữa, thời điểm có lẽ Bundesliga đã hạ màn. Bayern sẽ có chút thất vọng vì mất đi một ngôi sao trong phần còn lại của mùa giải nhưng Barca, đội bóng chủ quản của Coutinho mới đau buồn hơn.

Lý do là Bayern đã từ chối kích hoạt điều khoản chuyển nhượng vĩnh viễn trị giá 120 triệu euro với Coutinho. Vì vậy, Barca sẽ phải rao bán bản hợp đồng thất bại nhất lịch sử của họ thêm một lần nữa, tất nhiên với cái giá rẻ mạt hơn.

Hiện Coutinho vẫn nằm trong tầm ngắm của Chelsea, bên cạnh đó là đội bóng "sắp giàu" Newcastle. Tuy nhiên, với sự sa sút thê thảm của ngôi sao 27 tuổi người Brazil trong thời gian qua, lại thêm ca chấn thương vừa trải qua, Barca có lẽ phải giảm giá kịch sàn mới mong bán cắt lỗ được Coutinho.

XEM THÊM

Eriksen bị cảnh sát 'sờ gáy', không dám ở nhờ nhà Young và Lukaku trong dịch Covid-19

Đang tỏa sáng ở Liverpool, Van Dijk bất ngờ cân nhắc giải nghệ ở tuổi 28

HLV Klopp tiết lộ bí quyết giữ kỷ luật ở Liverpool trong dịch Covid-19