Chiellini xin lỗi vì từng định tát Balotelli

Trung vệ Giorgio Chiellini bất ngờ xin lỗi đàn em Mario Balotelli vì những phát ngôn chỉ trích gay gắt cựu tiền đạo Inter Milan trong cuốn tự truyện của mình.

Chiellini xin lỗi vì từng
    định tát Balotelli

Trong một vài tiết lộ về cuốn sách sắp ra lò của mình, Chiellini gây sốc với độc giả khi nói rằng Balotelli xứng đáng "ăn tát" vì thái độ thiếu tôn trọng đồng đội ở ĐT Italia trong kỳ Confed Cup 2013. Biết được tin này, "Ngựa chứng" không để yên vàphản pháo qua mạng xã hội:

"Chí ít thì tôi có sự chân thành và dũng cảm để nói mặt đối mặt. Anh (Chiellini) đã có rất nhiều cơ hội để nói với tôi từ năm 2013 như cách một người đàn ông làm nhưng anh đã không làm thế".

Nhưng cùng với đó, Balotelli bất ngờ xuống nước khi gửi tặng Chiellini một chiếc áo có chữ ký của mình cùng dòng chú thích: "Kể cả khi anh bất ngờ đâm sau lưng tôi, tôi vẫn yêu quý anh". Sau đó, cặp đôi kết nối lại thông qua video call và Balotelli mở đầu bằng câu nói đùa: "Đây có lẽ là lần đầu tiên trong đời tôi không phải người gây chuyện mà là anh. Tôi có nhiều chuyện thật không ngờ từ anh đấy Giorgio. Tôi không phải người tiêu cực, lúc nào tôi chẳng cười đùa".

Trung vệ của Juventus đáp lại: "Tôi đã ghen tị với cậu. Trong đời, ai cũng mắc lỗi để tự cải thiện mình và tiến bộ hơn trước. Tôi không phải người được ra quyết định có nên đưa các lời chỉ trích vào tự truyện không nhưng nói vậy có vẻ như sai trái và đạo đức giả. Tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Tôi đã mắc sai lầm và sẽ học hỏi từ nói. Tôi sẽ tiếp tục học hỏi từ những sai lầm của mình mỗi ngày trong đời. Nếu có cơ hội được thi đấu cùng nhau ở EURO sắp tới, đó sẽ là một vinh dự cho tôi khi chơi bên cạnh Balotelli. Tôi chẳng có vấn đề gì cả".

XEM THÊM

Chiellini: 'Balotelli đáng bị ăn tát'

Henry ra đi và trừng phạt các CLB Italia

Faouzi Ghoulam, hậu vệ khốn khổ của Napoli