Ibra có thể thi đấu cho đội bóng mình... sở hữu

Trong kỳ chuyển nhượng sắp tới, trung phong Zlatan Ibrahimovic có thể rời Milan để chuyển sang đội bóng mà mình đồng sở hữu ở quê nhà Thụy Điển là Hammarby.

Ibra có thể thi đấu cho đội bóng mình... sở
    hữu

Trong thời gian Serie Atạm nghỉ vì dịch bệnh, Ibra đã trở về Thụy Điển và hiện đang luyện tập để giữ dáng tại Hammarby - đội bóng anh đồng sở hữu kể từ tháng 11 năm ngoái.

Ibra sẽ trở thành cầu thủ tự do sau khi mùa này kết thúc và GĐKT của Hammarby tự tin vào viễn cảnh có thể thuyết phục... ông chủ của mình ký hợp đồng: "Nhiều khả năng Ibra sẽ tới Hammarby, tôi nghĩ như vậy. Đương nhiên chỉ anh ấy là biết rõ nhất.

Vào lúc này, Ibra chưa tiết lộ bất cứ điều gì và tôi chắc chắn chúng tôi không cần phải nói ra việc chúng tôi muốn thấy anh ấy ở đây. Đến bây giờ, tôi hiểu con người của Ibra, anh ấy sẽ không công khai nếu chưa chắc chắn 100%. Về mặt mình, chúng tôi đương nhiên rất thích ý tưởng này".

Sau 10 trận đấu cho Milan, Ibra vẫn thể hiện một phong độ vô cùng ấn tượng khi ghi tới 4 bàn. HLV Stefano Pioli phấn khích: "Tài năng là một thứ thiên bẩm và tôi không gặp khó khăn trong việc nhìn ra nó, nhưng tài năng cũng có thể được duy trì và cải thiện.

Tôi lấy ví dụ về Roger Federer. Anh ấy được sinh ra với tài năng nhưng vẫn lao động chăm chỉ mỗi ngày để trở thành VĐV tennis vĩ đại nhất mọi thời đại. Ngay cả Ibra cũng nói với tôi mục tiêu của anh ấy mỗi ngày là cải thiện màn trình diễn của mình và tôi tin điều đó".

XEM THÊM

Bảo Balotelli đáng ăn tát, Chiellini bị đàn em đáp trả cực gắt

Higuain và Rabiot chưa trở lại Juventus

Inter dùng Icardi làm 'mồi' câu Aubameyang