Beckham chỉ tên đồng đội hay nhất từng sát cánh cùng

Cựu danh thủ David Beckham mới đây đã tiết lộ Zinedine Zidane chính là cầu thủ hay nhất mà anh từng thi đấu cùng trong cả sự nghiệp lẫy lừng của mình.

Beckham chỉ tên đồng đội hay nhất từng sát
    cánh cùng

Beckham từng là thành viên 'Class 92' nổi danh của Man United cùng làm nên những chiến tích huy hoàng giai đoạn cuối 1990 đầu 2000.

Tới năm 2003, anh chuyển sang Real Madrid với giá 24,5 triệu bảng để gia nhập dàn Galacticos bên cạnh những Zidane, Ronaldo béo và Luis Figo. Chính trong thời gian này, Beckham đã được gặp ngôi sao hay nhất mà anh từng đá cùng.

"Zidane là cầu thủ hay nhất mà tôi từng chơi cùng", Beckhamcho biết vào năm 2013. "Anh ấy là một quý ông đặc biệt của làng bóng đá. Ngoài việc là một cầu thủ giỏi nhất, anh ấy còn là một con người hoàn hảo".

Đáp lại, Zidane cũng đã giành những lời ca tụng cho Becks. "Việc Beckham thi đấu tới tận năm 2013 không khiến tôi ngạc nhiên. Anh ấy có sự chuyên nghiệp đáng kinh ngạc cùng đẳng cấp rất cao", Zizou nói.

Mới đây nhất, Beckham đã chia sẻ lời ngợi khen đầy cảm xúc với Zidane trên Instagram. "Thật may mắn khi được thi đấu cùng Zizou", Becks viết. "Khoảnh khắc lớn nhất trong sự nghiệp của tôi là được làm đồng đội của anh ấy".

Ngoài những kỷ niệm với Zidane, Beckham cũng thừa nhận rằng cuộc chạm trán với Lionel Messi tại Champions League là một trong những lý do khiến anh quyết định giải nghệ năm 2013.

"Tôi có lẽ đã quyết định giải nghệ khi bị Messi vượt qua", cựu ngôi sao của Real và PSG cho biết. "Tôi đã từng thi đấu ở MLS năm 2012, giành chức vô địch ở đó và tới PSG để vô địch Ligue 1. Nhưng khi cùng đội bóng thất bại trước Barca của Messi, tôi thấy mình nên dừng lại".

XEM THÊM

'Cầu thủ xuất sắc hơn Maradona' vừa qua đời

Ronaldo có tên, Messi vắng mặt trong biệt đội 'dội bom' ở từng vị trí

10 lão tướng 'vỡ kế hoạch' giải nghệ vì Covid-19