Thủ môn Bùi Tiến Dũng: "Tôi vẫn sửa sai từng chút một"

Thủ môn Bùi Tiến Dũng cho biết vẫn đang tìm cách sửa sai, hoàn thiện từng chút một và muốn chơi bóng thật thoải mái tại TP.HCM.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng cho biết vẫn đang tìm cách sửa sai, hoàn thiện từng chút một và muốn chơi bóng thật thoải mái tại TP.HCM.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng cùng TP.HCM đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho sự trở lại của các giải chuyên nghiệp quốc gia 2020 sau dịch COVID-19. Chia sẻ với truyền thông, anh cho biết:

"Sau kỳ nghỉ dài, cả đội quay lại tập luyện với cường độ nặng. Ban huấn luyện cũng giao giáo án để các cầu thủ tập luyện ở nhà, thế nên chúng tôi bắt nhịp nhanh. Đội sắp kết thúc 1 tuần tập huấn, tôi thấy mọi thứ rất tốt và cả đội đang lấy lại phong độ của mình".

Sau quãng thời gian gia nhập TP.HCM, Bùi Tiến Dũng chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất phù hợp với môi trường ở Sài Gòn. Từ lúc vào đây, tôi gặp rất nhiều đồng đội, những người thầy mới. Tôi tự lên cho mình một lập trường và vững vàng với lập trường đó. Tôi chọn những người bạn, những môi trường phù hợp khiến mình thoải mái và hạnh phúc. Tôi mới chỉ hai mấy tuổi và mong muốn lựa chọn môi trường tích cực để phát triển".

Tình huống Bùi
    Tiến Dũng nhận bàn thua trong trận Siêu Cúp Quốc gia. Ảnh: Duy Anh
Tình huống Bùi Tiến Dũng nhận bàn thua trong trận Siêu Cúp Quốc gia. Ảnh: Duy Anh

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã dự bị trận thứ 3 liên tiếp ở TP.HCM, dự báo một mùa giải không dễ dàng với "người hùng Thường Châu". Anh đã mắc sai lầm ở cả sân chơi AFC và V.League khiến cơ hội trôi qua.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng nói rằng: "Trước lúc tôi nổi tiếng, những buổi tập hay thi đấu đều có sai lầm, sai sót. Tôi vẫn thực hiện và sửa sai từng chút một.

Tôi có 3 năm ở đây và tôi muốn mình chơi bóng thật hạnh phúc và thoải mái, từ một trận đấu nhỏ hay những buổi tập. Tôi chỉ mong được ra sân thi đấu, đó là cuộc sống của tôi".