Vợ Duy Mạnh khoe chuyện tình đẹp như mơ, bác tin đồn bị chồng đánh đập

(VTC News) - Vợ chồng Duy Mạnh bác tin đồn xích mích trên mạng xã hội bằng những chia sẻ tình tứ.

"Thật sự thì mỗi khi có tin đồn nhảm lại đi thanh minh thì rất mất thời gian và nhàm chán. Việc của mình là sống cuộc đời của mình chứ không phải đi thanh minh với ai hết. Nhưng chuyện đồn nhảm ngày hôm qua đã đi qua xa, quá giới hạn, và mình buộc phải lên tiếng", Quỳnh Anh, vợ Duy Mạnh chia sẻ trên mạng xã hội.

Con gái cựu chủ tịch Sài Gòn FC Nguyễn Giang Đông khẳng định không có chuyện cô hủy trạng thái kết hôn trên mạng xã hội hay bị chồng đánh đập, khẳng định đây là những tin đồn thất thiệt.

Vợ Duy Mạnh khoe chuyện tình đẹp như mơ, bác tin đồn bị chồng đánh đập - 1

Vợ chồng Duy Mạnh đập tan tin đồn trên mạng xã hội.

Quỳnh Anh cũng kể những câu chuyện dễ thương và ấm áp để khẳng định tình cảm giữa hai vợ chồng không hề sứt mẻ như tin đồn.

"Chồng mình vẫn yêu thương, chiều chuộng hai mẹ con hết mực. Hàng ngày vẫn đi đi về về 40km để bôi dầu rạn cho mẹ và đọc truyện cổ tích, hát cho con nghe mỗi tối. Nghe tiếng bố con đập thành bụng mẹ mạnh không hiểu vì thích hay phản đối giọng ca của bố nữa.

Từ khi hết cách li xã hội chưa ngày nào bố không về với hai mẹ con. Sáng hôm sau bố vẫn dậy sớm đi tập xa, nghiêm chỉnh thực hiện đúng quy định giờ giấc tập luyện hồi phục .Lúc bố đau chân không đi được, mẹ vẫn vác con theo đi khắp nơi, giúp bố mọi việc, bố nói: trước giờ bố chấn thương, có lúc suy sụp đến tự kỉ nhưng lần này có 2 mẹ con làm động lực tinh thần bố cực kì thoải mái. Và bố sẽ cố gắng nỗ lực 2-300% sức lực để trở lại để kiếm tiền nuôi con nữa chứ.

Và đến lúc chân bố đi lại được, việc trong nhà bố đều giúp đỡ mẹ, giặt quần áo, giúp mẹ nấu cơm, lau nhà, hay tối nào cũng hỏi “mẹ có hai lựa chọn, 1 là ăn yến, 2 là uống sữa”. Đó là những điều bình dị trong cuộc sống mà gia đình mình đều tận hưởng với nhau mỗi ngày.

Mẹ và bố yêu nhau 5 năm, đến thời điểm thích hợp xin phép gia đình hai bên cưới xin đàng hoàng, và cả nhà đều hạnh phúc chào đón sự xuất hiện của con. 5 năm qua khó khăn có, cãi vã chắc chắn có, nhưng nghĩ tới bỏ nhau thì chưa. Bố mẹ yêu nhau từ khi cả hai chưa có gì trong tay, lương tháng 5 triệu, bố vẫn đi xe dream đón mẹ mỗi lần đi chơi, có lúc còn hết sạch tiền ăn này. và đến giờ ngày qua ngày cố gắng để tạo lập nền móng, có điều kiện kinh tế đủ để đón con chào đời.

Bố hay cả mẹ không chỉ sống cuộc sống của riêng mình, mà còn phải biết thương con, lo cho con đủ đầy tình thương và phát triển tốt nhất. Vậy liệu bố mẹ có để hạnh phúc của mình bị đánh mất dễ dàng không? Cuộc đời phía trước còn rất dài, như lời ông dặn và mong muốn với bố mẹ, dù gặp phải chuyện gì, nhà mình vẫn cố gắng cầm tay nhau bước tiếp".

Thông tin gia đình Duy Mạnh có mâu thuẫn được cộng đồng mạng lan truyền từ cuối tuần trước, bắt nguồn từ một dòng trạng thái được cho là ẩn ý của Quỳnh Anh. Điều này khiến vợ chồng tuyển thủ Việt Nam nhận điều tiếng không hay từ dư luận và người hâm mộ.

Hà Nội FC cũng bác bỏ tin đồn về Duy Mạnh, cho rằng điều này làm ảnh hưởng đến danh dự cá nhân cầu thủ và CLB. Đội bóng Thủ đô cũng tuyên bố sẽ làm việc với cơ quan chức năng để xử lý các trang mạng đăng tin đồn thất thiệt.