Bóng đá Việt Nam. HLV Heerenveen chỉ ra điểm yếu của Văn Hậu | TTVH Online

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: Đồng hương thầy Park bị nợ lương. HLV Heerenveen chỉ ra điểm yếu của Văn Hậu.

Đồng hương HLV Park Hang Seo bị nợ lương
Do ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19, LĐBĐ Indonesia (PSSI) chưa có tiền trả lương cho HLV người Hàn Quốc - Shin Tae Yong. Lý giải về vấn đề này, Tổng thư ký PSSI - Yunus Nusi nói: "Hiện tại, PSSI không có doanh thu do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Vì vậy, bộ phận tài chính đang cân đối ngân sách để mọi thứ không bị chậm trễ quá lâu. Chủ tịch PSSI vẫn đang cố gắng đảm bảo rằng tất cả các quy trình thanh toán đều được xử lý tốt".
Văn Hậu, Heerenveen, Hà Nội FC, Malaysia, Indonesia, PSSI
HLV trưởng Indonesia, Shin Tae Yong
Cuối tháng 12/2019, HLV Shin Tae Yong được PSSI bổ nhiệm làm HLV trưởng đội tuyển Indonesia. Được biết, mức lương của HLV Shin Tae Yong vào khoảng 80.000 USD và chiến lược gia này đã nhận đủ 3 tháng đầu năm 2020.
HLV Heerenveen chỉ ra điểm yếu của Văn Hậu
HLV Heerenveen, Johnny Jansen cho biết, ông đã thiết kế giáo án riêng cho một số cầu thủ của SC Heerenveen dựa trên đặc điểm của từng người, trong đó có Đoàn Văn Hậu. Văn Hậu được đánh giá có những pha bật nhảy tốt nhưng khả năng bứt tốc của anh vẫn chưa tốt.
"Chúng tôi muốn cải thiện những điều đó. Ban huấn luyện thiết kế giáo án riêng cho từng cầu thủ để cải thiện các kỹ năng cá nhân. Tôi rất hài lòng. Chúng tôi đang huấn luyện các cầu thủ. Nếu có thể cải thiện từng cá nhân, cả đội bóng sẽ hưởng lợi từ việc đó", HLV Johnny Jansen nói,
Văn Hậu, Heerenveen, Hà Nội FC, Malaysia, Indonesia, PSSI
Văn Hậu bứt tốc chưa nhanh
Malaysia thay đổi thể thức các giải bóng đá
Giải vô địch Malaysia, M-League có 12 đội chuyên nghiệp, đã tổ chức được 4 vòng đấu. Giải này sẽ khởi động lại vào ngày 1/9 với điều lệ hoàn toàn mới. Theo đó, 12 đội sẽ bốc thăm đá lại và chỉ đá một lượt trong vòng một tháng, tức 11 lượt trận.
Mỗi trận đấu cho phép mỗi đội thay 5 cầu thủ. Sau khi M-League kết thúc vào cuối tháng 9 thì Cúp Quốc gia Malaysia diễn ra vào tháng 10.