Đồng đội Son Heung-min bỏ hơn 430 triệu tậu cảnh khuyển về bảo vệ gia đình

Tình trạng trộm cướp hoành hành ở London buộc Lloris phải nghĩ cách bảo vệ tài sản. Thay vì gia cố nhà bằng những thiết bị chống trộm bằng điện tử, anh đặt niềm tin vào một chú chó có giá gần nửa tỉ.

Hugo Lloris vừa trở thành ngôi sao tiếp theo ở Premier League tìm mua chó nghiệp vụ. Anh đồng ý trả cho Elite Protection Dogs (EPD) số tiền lên đến 15.000 bảng, tức gần 433 triệu VNĐ để sở hữu một chú chó "sẵn sàng làm bất cứ điều gì để bảo vệ chủ", theo lời mời chào từ công ty này.

Hiện cộng đồng mạng chưa thể xác định giống của chú chó được Lloris đặt niềm tin để bảo vệ nhà cửa khi anh vắng nhà. Tất cả chỉ biết rằng thú cưng của đội trưởng CLB Tottenham được đào tạo đặc biệt trong môi trường quân sự. Hơn hết, chúng siêu thông minh và có khả năng ổn định tinh thần chủ nhân, đặc biệt với những người mắc bệnh tâm thần.

Đồng đội Son Heung-min bỏ hơn 430 triệu tậu
      cảnh khuyển về bảo vệ gia đình - Ảnh 1.

Lloris bên cạnh chú chó trị giá 433 triệu VNĐ của mình.

"Những chú chó này sẵn sàng bảo vệ bạn trước mọi mối nguy, chúng còn được dạy để an ủi, kiềm chế bạn trong lúc không kiểm soát được cảm xúc", trích bài giới thiệu trên trang chủ của EPD. "Những chú chó của chúng tôi xuất thân từ những trại quân sự, một số được đào tạo để giúp đỡ cảnh sát. Chúng sở hữu IQ cao nhất trong các giống chó".

Những chú chó của EPD sở hữu số IQ cực cao, luôn sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ chủ nhân.

Lloris mua cảnh khuyển bảo vệ nhà cửa, gia đình trong bối cảnh tình hình trộm cướp ở thủ đô London (Anh) đang diễn ra vô cùng phức tạp. Khi Covid-19 khiến nhiều người bị mất việc, vấn đề này ngày càng trở nên đáng quan ngại.

Cách đây không lâu, bọn cướp còn táo tợn đến mức tấn công bộ đôi của Arsenal, Mesut Ozil và Sead Kolasinac khi họ đang ở ngoài đường, giữa thanh thiên bạch nhật. Nhận thấy mối nguy hiểm tiềm tàng, những cầu thủ như Paul Pogba, Raheem Sterling và Jamie Vardy thậm chí còn mua chó trước Lloris.

Nhà Lloris có 3 thiên thần nhỏ. Việc anh đưa về một chú chó làm bạn với con cũng là một ý hay.