Lucas Ocampos lọt vào tầm ngắm của Real Madrid - Cầu ThủLucas Ocampos lọt vào tầm ngắm của Real Madrid - Cầu Thủ

(Cầu thủ) – Tờ tạp chí thể thao của Tây Ban Nha có tên là Don Balon đưa tin, tiền vệ chạy cánh Lucas Ocampos được Real Madrid đặc biệt quan tâm.

Real Madrid đang nhắm Lucas Ocampos.

Truyền thông Tây Ban Nha từng nhiều lần đưa tin về việc HLV Zidane sẽ có cuộc “thay máu” cho đội bóng Hoàng gia trong thời gian tới, nhằm hiện thực hóa nhiều tham vọng ở mùa giải 2020/21. Nếu như vậy, Zidane buộc phải lên kế hoạch “tống khứ” các cầu thủ không giúp ích được Real ở mùa này và tim kiếm các ngôi sao sáng giá thay vào.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, đó chỉ mới là kế hoạch được xây nên. Vì tác động của dịch bệnh ảnh hưởng nặng đến kinh tế cũng như ngân sách của tất cả các đội bóng lớn nhỏ trên thế giới. Các thương vụ được cho là “bom tấn” sẽ không có sự góp mặt của Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng Hè sắp tới.

Lucas Ocampos đang là ngôi sao của Sevilla.

Thay vào đó, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ tập trung vào những thương vụ thật sự cần thiết để giúp đội bóng có thể ổn định trong mùa giải năm sau. Được biết, mục tiêu mà đội chủ sân Bernabeu đang nhắm tới là tiền vệ chạy cánh Lucas Ocampos, ngôi sao của Sevilla.

Lucas Ocampos bắt đầu gia nhập Sevilla từ mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên, đến hiện tại anh là mảnh ghép không thể thiếu trong kế hoạch của HLV Julen Lopetegui. Tính từ đầu mùa giải 2019/20 đến nay, tiền vệ sinh năm 1994 đã có 29 lần ra sân, ghi được 12 bàn thắng và 3 kiến tạo.

Real Madrid đưa ra giá 30 triệu euro cho thương vụ lần này, đồng thời sẽ sẵn sàng cộng thêm Dani Ceballos, nếu như Sevilla từ chối giá 30 triệu. Được biết, Dani Ceballos đang chơi cho Arsenal theo dạng cho mượn từ Real Madrid.

(31)