Bóng đá. Tin tuc bong da. Serie A, bóng đá Ý trở lại vào ngày 13/6 tới

(Thethaovanhoa.vn) – Serie A sẽ trở lại vào ngày 13/06 tới sau khoảng thời gian bị hoãn vì dịch COVID-19.

Giải Serie A nhiều khả năng sẽ trở lại vào ngày 13/06 tới sau khoảng thời gian bị hoãn vì dịch COVID-19. Trong khi đó, các cầu thủ có thể tập luyện bình thường và tiếp xúc với nhau từ thứ Hai tuần sau.
Ở cuộc họp vào thứ Tư tuần này, đa số các CLB ở Serie A đã chọn ngày giải đấu trở lại là 13/06, trong khi một số CLB chọn ngày 20/06. Tờ Goalcho biết ban tổ chức Serie A vẫn phải chờ đợi sự phê chuẩn của chính phủ Italy về thời điểm giải đấu tiếp tục.
Serie A mùa này vẫn còn 12 vòng đấu nữa. Nhiều khả năng ban tổ chức Serie A sẽ bố trí thêm các trận đấu vào giữa tuần để có thể kịp kết thúc mùa giải vào giữa tháng Bảy.
Giải đấu hàng đầu của xứ Mỳ ống đã bị hoãn 2 tháng sau khi dịch COVID-19 bùng phát. Bộ trưởng thể thao Ý Vincenzo Spadafora tuyên bố rằng kể từ ngày 18/05, các CLB có thể cho cầu thủ quay trở lại tập luyện bình thường ở trung tâm huấn luyện của mình. Tuy nhiên các cầu thủ và HLV sẽ phải tuân theo những quy định nghiêm ngặt về y tế.
bóng đá, bong da, serie a, bóng đá ý, bóng đá hôm nay, covid-19, italy, ý
Serie A sẽ trở lại vào tháng sau
Serie A đã bị hoãn kể từ ngày 09/03 năm nay. Juventus đang dẫn đầu BXH sau 26 vòng đấu, nhiều hơn 1 điểm so với đội nhì bảng là Lazio,
Được biết, LĐBĐ Italy (FIGC) sẽ gửi đơn lên UEFA xin phép lùi thời hạn kết thúc giải quốc nội từ ngày 03/08 đến 14/08 để các CLB ở Serie A có thể hoàn tất mùa bóng.