Tưởng 7 chị em SNSD đi hát đám cưới dạo vậy thôi, ai ngờ kéo nhau đến phòng tập của SM tập luyện kĩ càng làm fan mong comeback quá đi!

Đến cả các thành viên đã rời SM cũng có mặt ở công ty để luyện tập. Vậy có khi nào chuyện SNSD hội ngộ sẽ chẳng còn xa?

Mới đây, người hâm mộ bất ngờ được chứng kiến màn tề tựu hết sức đông đủ của SNSD. Ngoại trừ Tiffany bị kẹt ở Mỹ vì dịch bệnh nên không thể bay qua Hàn Quốc để họp mặt cùng hội chị em, thì cả 7 thành viên còn lại đều cùng nhau góp mặt trong đám cưới của người quản lý. Để góp vui cho hỷ sự của người quản lý thân thiết các cô gái còn nhiệt tình lên sân khấu trình diễn hai ca khúc của nhóm là "Kissing you" và "Complete".


SNSD hát "Kissing You" tại đám cưới quản lí cũ

Ngỡ tưởng đây chỉ là một hành động bộc phát của SNSD tại đám cưới mà thôi. Nhưng không, các cô gái đã rất kỳ công chuẩn bị những tiết mục này để gửi tặng đến người quản lý. Tất cả đã cùng nhau có mặt tại phòng tập của SM để tập duyệt, chuẩn bị cho thật trơn tru trước chương trình. Clip cả nhóm tập với nhau tại phòng tập của SM được chính thành viên Sooyoung đăng trên instagram của mình.

SNSD cùng tụ họp tại SM để tập luyện với nhau.

SNSD tập luyện nghiêm túc trong phòng tập trước giờ hát đám cưới

Đáng chú ý là ngay 2 thành viên đã rời SM là Seohyun và Sooyoung cũng xuất hiện ở công ty cũ một cách rất thoải mái. Điều này khiến fan dấy lên hy vọng... có khi nào SNSD sắp sửa tái hợp đầy đủ với nhau? Nếu trước đó SONE còn chút lăn tăn lo lắng về rắc rối khác biệt công ty quản lý giữa các thành viên, thì giờ đây xem ra không có gì khó khăn để các cô gái cùng hội tụ với nhau cả. Thế nên buổi tập luyện này biết đâu không chỉ là để biểu diễn ở đám cưới mà còn để chuẩn bị cho một dự án đặc biệt nào khác chăng? Hãy cùng chờ xem.

Tưởng 7 chị em SNSD đi hát đám cưới dạo vậy thôi, ai ngờ kéo nhau đến phòng tập của SM tập luyện kĩ càng làm fan mong comeback quá đi! - Ảnh 5.

Sau 3 năm vắng bóng, có khi nào SNSD sắp trở lại đường đua Kpop?

Thực hư chưa rõ thế nào nhưng riêng SONE thì lúc nào cũng hết lòng mong ngóng SNSD sẽ comeback. Cứ nhìn vào việc cái tên SNSD lập tức leo lên top xu hướng hashtag toàn cầu là biết. Đấy là nhóm mới chỉ là đi "hát dạo" ở đám cưới thôi mà dân tình đã "náo loạn" hết cả lên như vậy rồi. Quả nhiên là tên tuổi tường thành của Kpop chỉ cần khẽ có động thái là khuấy đảo truyền thông luôn rồi.

Tưởng 7 chị em SNSD đi hát đám cưới dạo vậy thôi, ai ngờ kéo nhau đến phòng tập của SM tập luyện kĩ càng làm fan mong comeback quá đi! - Ảnh 6.

Không xuất hiện thì thôi, còn một khi GG đã lộ diện thì độ hot khỏi phải bàn.

SM còn chần chừ gì mà không đáp ứng nguyện vọng của fan cho SNSD comeback ngay thôi!