Sane chọn Bayern vì con gái

Theo tiết lộ trên The Athletic, Leroy Sane có một lý do cá nhân trong việc đồng ý tới Bayern. Cầu thủ chạy cánh của Man City có kế hoạch cho cô con gái Rio Stella lớn lên và học hành tại Đức.

Sane chọn Bayern vì con
    gái

Rio Stella chào đời tại Anh và sẽ tròn 2 tuổi vào tháng 9 tới. Tuy nhiên, Sanetin rằng, thời tiết và môi trường sống tại Đức sẽ phù hợp hơn cho sự phát triển của cô con gái cưng. Điều đó tác động không nhỏ vào quyết định tới Bayern của cầu thủ 24 tuổi này.

Cần nhắc lại trước đó, Sane được cho là đã đạt thỏa thuận với Bayern về hợp đồng 5 năm. Cựu cầu thủ Schalke tự tin sẽ tìm lại phong độ đỉnh cao trong môi trường quen thuộc Bundesliga. Ngoài ra, Bayern cũng là đội bóng mà Sane tin tưởng có đủ khả năng giành chức vô địch Champions League.

Vấn đề còn lại bây giờ chỉ là mức phí chuyển nhượng. Man City đã từ chối lời đề nghị đầu tiên từ Bayern, chỉ 40 triệu euro. Phía đội bóng Đức chắc chắn sẽ tăng dần nhưng sẽ không có chuyện lên tới 100 triệu euro như năm ngoái.

Sau đại dịch Covid-19, giá cầu thủ đương nhiên sụt giảm vì khủng hoảng kinh tế nói chung. Với riêng Sane, chấn thương đứt dây chằng đầu gối cũng làm giảm đi không ít giá trị của cầu thủ này. Man City biết rõ điều đó nên không thể đòi hỏi con số quá cao như mùa trước.

Hợp đồng của Sane sẽ hết hạn vào tháng 6/2021. Bán Sane vào lúc này là được giá nhất nên Man City và Bayernnhiều khả năng sẽ tìm được tiếng nói chung trong thời gian tới.

XEM THÊM

Ngày 15/5,Bundesliga sẽ trở lại

Bundesliga phát hiện thêm cầu thủ bị dương tính Covid-19

Thủ tướng Đức 'bật đèn xanh', Bundesliga có thể trở lại ngày 15/5