'Cô gái thời tiết' - BTV Xuân Anh khoe thu nhập 70 triệu/tháng kèm số dư tài khoản 3 tỷ đồng, sự thật là gì?

Cô nàng Xuân Anh khiến dân mạng ngưỡng mộ không ngớt với số dư tài khoản của mình.

Xuân Anh hiện đang là một trong những gương mặt MC/BTV nổi bật của đài VTV. Cô nàng cũng hoạt động khá sôi nổi trên các trang mạng xã hội và mới đây đã gây sốt với một clip có nội dung liên quan đến công việc thường ngày.

Trong video này, Xuân Anh có tiết lộ những hoạt động tác nghiệp và quan trọng nhất là có một phân cảnh cô nàng cầm điện thoại để xem số tài khoản ngân hàng với số tiền 70 triệu đồng được cộng vào và tổng số dư đang là 3 tỷ đồng. Cư dân mạng sau khi xem xong đã không ngại cho rằng, lương của BTV thật là cao và Xuân Anh cũng thật là giàu có.

Cô gái thời tiết - BTV Xuân Anh khoe thu nhập
   70 triệu/tháng kèm số dư tài khoản 3 tỷ đồng, sự thật là gì? - Ảnh 1.
Cô gái thời tiết - BTV Xuân Anh khoe thu nhập
    70 triệu/tháng kèm số dư tài khoản 3 tỷ đồng, sự thật là gì? - Ảnh 2.

Những hình ảnh đang khiến cộng đồng mạng xôn xao về Xuân Anh.

Tất nhiên rồi, nghề MC/BTV truyền hình vốn vẫn là công việc đáng mơ ước với bất cứ ai mà, nên nhìn vào những con số và sự thể hiện sang chảnh của Xuân Anh từ những phút đầu thì có ai mà không choáng ngợp cơ chứ. Mặc dù vậy, mọi chuyện đã được giải thích ở ngay phía sau rồi, đó là công việc của Xuân Anh vất vả lắm, phải ra hiện trường suốt cơ.

Người đẹp cũng có comment ở dưới clip của mình là mọi người hãy nhìn kỹ trước khi đưa ra kết luận, tin nhắn số tiền đó không phải được gửi từ ngân hàng đâu, tất cả chỉ là dàn dựng thôi. Và chiếc clip của Xuân Anh thực chất ra chỉ mang nội dung "funny" kiểu bạn bè, gia đình nghĩ khi cô làm BTV, MC của VTV, và thực tế ra sao mà thôi.

Cô gái thời tiết - BTV Xuân Anh khoe thu nhập
    70 triệu/tháng kèm số dư tài khoản 3 tỷ đồng, sự thật là gì? - Ảnh 3.
Cô gái thời tiết - BTV Xuân Anh khoe thu
     nhập 70 triệu/tháng kèm số dư tài khoản 3 tỷ đồng, sự thật là gì? - Ảnh 4.

Thực tế thì phũ phàng lắm mọi người ạ

Chính Xuân Anh đã lên tiếng đính chính về điều này rồi. Cô nàng muốn nhắn nhủ rằng khi thấy Xuân Anh trên sóng, mọi người cứ nghĩ sang chảnh và nổi tiếng, bạn bè nghĩ lương cao khủng khiếp nên giàu có, gia đình nghĩ được đi đây đó nhiều… trong khi thực tế thì MC/BTV đâu có được như vậy.

Các nhân viên nhà đài ai cũng làm việc theo sự phân công, đi đến đâu cũng đều có nhiệm vụ và khi trở về có sản phẩm thì sẽ được trả lương theo bảng nhuận.

Sau những chia sẻ của Xuân Anh, cộng đồng mạng lại càng yêu mến cô nàng và hiểu nhiều hơn về công việc của những người làm truyền hình như.

Cô gái thời tiết - BTV Xuân Anh khoe thu
     nhập 70 triệu/tháng kèm số dư tài khoản 3 tỷ đồng, sự thật là gì? - Ảnh 5.

Nghề nào cũng có nỗi vất vả riêng, nghề truyền hình tất nhiên không thể nào ngoại lệ.