PUBG Mobile: Game thủ chạy bo có thể an tâm leo rank, cơ chế mới sẽ bảo vệ điểm xếp hạng khỏi những kẻ gian lận

PUBG Mobile sẽ tung ra cơ chế chống gian lận mới để lưu điểm xếp hạng cho người chơi nếu họ bị hạ bởi những kẻ gian lận.

PUBG Mobile đã thực hiện rất nhiều động thái để bảo vệ người chơi khỏi những kẻ gian lận. Sẽ rất khó chịu và không công bằng nếu bạn hoặc một ai khác mất điểm do bị hạ bởi những kẻ hack/cheat.

PUBG Mobile: Game thủ chạy bo đã có thể an tâm
   leo rank khi hệ thống mới có khả năng bảo vệ điểm xếp hạng khỏi những kẻ gian lận ra đời - Ảnh 1.

Trước đó, nhà phát triển PUBG Mobile từng làm rất nhiều cách để giảm thiểu tình trạng này. Nhưng trên thực tế thì lại không mấy khả quan. Không dừng lại ở đó, nhà phát triển tựa game sinh tồn này tiếp tục cho ra mắt cơ chế khác không phải để loại bỏ hack/cheat mà để bảo vệ những người chơi chân chính.

Cơ chế Bảo vệ điểm xếp hạng - Anti cheat system

Để bảo vệ điểm xếp hạng của người chơi bị mất do những kẻ gian lận, PUBG Mobile sẽ phát hành chế độ chống gian lận mới. Nó sẽ đến trong bản cập nhật 0.18.0 sắp tới. Nhờ chế độ mới này, người chơi sẽ không bị mất điểm trận đấu nếu bị giết bởi những kẻ gian lận và cheater.

PUBG Mobile: Game thủ chạy bo đã có thể an
    tâm leo rank khi hệ thống mới có khả năng bảo vệ điểm xếp hạng khỏi những kẻ gian lận ra đời - Ảnh 2.

Nếu nghi ngờ ai đó gian lận trong trận đấu, bạn cần báo cáo chúng ngay lập tức. Nếu thật sự phần mềm phát hiện có kẻ gian lận, điểm xếp hạng của bạn sẽ được hoàn trả.Sau đó, hệ thống sẽ gửi cho người chơi thông báo rằng điểm số đã mất trước đó đã được hoàn lại 100%.

PUBG Mobile: Game thủ chạy bo đã có thể an
     tâm leo rank khi hệ thống mới có khả năng bảo vệ điểm xếp hạng khỏi những kẻ gian lận ra đời - Ảnh 3.

Rất nhiều người chơi cảm thấy ức chế khi họ bị cheater hạ gục và bị trừ điểm xếp hạng. Vì vậy, nhiều game thủ chạy bo rất vui mừng khi PUBG Mobile công bố cơ chế bảo vệ người chơi tuyệt vời này.

PUBG Mobile: Game thủ chạy bo đã có thể
      an tâm leo rank khi hệ thống mới có khả năng bảo vệ điểm xếp hạng khỏi những kẻ gian lận ra đời - Ảnh 4.

Nếu quá khó khăn để loại bỏ những kẻ hacker - cheater vì chúng quá nhiều thì việc bảo vệ những game thủ chân chính sẽ hợp lý và thực tế hơn. Chỉ cần không có "đất" để thực hiện thì những tên cheater sẽ từ bỏ hành vi sai trái của mình.

PUBG Mobile: Game thủ chạy bo đã có
       thể an tâm leo rank khi hệ thống mới có khả năng bảo vệ điểm xếp hạng khỏi những kẻ gian lận ra đời - Ảnh
       5.