Cung Đấu Không Bằng Nuôi Cún

Cửu ngũ chí tôn, chân long thiên tử cũng chẳng là gì khi biến thành một con chó. Vị Hoàng đế này sẽ làm gì để trở lại là người ?

Tác giả: Phong Lưu Thư Ngốc
Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Cung Đấu, Cổ Đại, Sủng
Review bởi: Duy Lý

Nam chính là Hoàng đế triều đại nhà Chu, Cổ Thiệu Trạch. Trong lúc đi thăm Thái Hậu, trên đường hồi kinh thì con ngựa hắn cưỡi bỗng nhiên điên lên, hất hắn ngã xuống, khi tỉnh lại thì hắn phát hiện mình đã trở thành một con chó.

Nhưng cũng nhờ lần làm chó này mà hắn lại phát hiện ra rất nhiều bí mật của hậu cung. Tất cả những người hắn yêu thương nhất cũng chỉ là diễn trò hàng ngày cho hắn xem. Luôn cả những đứa con hiếu thuận, hiền lành cũng làm hắn thất vọng cùng cực...

Nữ chính là Đức Phi nương nương, có phụ thân là Đại nguyên soái của đế quốc. Chính vì có cha nắm giữ lực lượng quân đội nên luôn bị Hoàng đế phòng bị và xa cách, nói thẳng ra là muốn tìm cách tiêu diệt gia đình nữ chính để đoạt lại binh quyền...Nữ chính còn có một thân phận rất đặc biệt, một bí mật mà nàng cho đến chết vẫn không nói ra.

Truyện theo khuynh hướng huyền huyễn, nhưng rất đời thực. Không có nhiều cảnh cung đấu nhàm chán. Cốt truyện rất mượt, nhẹ nhàng, miêu tả sự hối hận của nam chính đã làm với nữ chính.

Truyện rất hợp cho các Teen nữ.

Có một lời khuyên cho các bạn là cố gắng đừng nhảy chương, vì sẽ không hiểu nội tâm nhân vật, cũng như chiều sâu của truyện.

Bao hay nhé !!!!

Các bạn có thể vào Truyện Full để xem, font chữ dễ nhìn và cách trình bày gọn gàng.

Duy Lý