Thám Tử KINDAICHI

Hắn tự xưng mình là người điều khiển rối. Giết người đối với hắn là một môn nghệ thuật. Ẩn mình đằng sau các vụ án, hắn tuyên bố:“ Ta sẽ tạo ra các vụ giết người hoàn mỹ, tuyệt đối không để lại dấu vết”.

Tác giả: Kanari Yozaburo và Amagi Seimaru

Họa sĩ: Sato Fumiya

Thể loại: Trinh Thám

Review bởi: Duy Lý

Kindaichi là một học sinh trung học rất nổi tiếng. Nhưng cái nổi tiếng của cậu là quậy phá, nghịch ngợm, đi học trễ, đội sổ của lớp. Vậy mà chỉ số IQ của cậu lại là 180, cậu luôn có những suy luận sắc bén và mang trong mình dòng máu thám tử từ gen di truyền của ông nội mình. Kindaichi có một cô bạn gái tên là Miyuki, hai người chơi thân với nhau từ nhỏ. Cô bé quá dễ thương nên có rất nhiều anh để ý, nhưng không hiểu sao cô lại khoái cái tên lười biếng vô tích sự Kindaichi.

Các vụ án trong truyện Kindaichi phải nói là hấp dẫn từ đầu đến cuối. Các tình tiết ly kỳ huyền bí và những cái kết đầy bất ngờ luôn làm cho chúng ta khó biết ai là hung thủ. Những vụ án diễn ra rất logic và hợp lý.

Đây là bộ truyện manga rất nổi tiếng của Nhật Bản. Là một Fan của các truyện Trinh Thám thì không thể nào bỏ qua truyện này.

Các bạn có thể vào Net Truyen để xem. Mình đã kiểm tra link, hình ảnh và chữ rõ nét lắm.

Duy Lý