Ca sĩ Phi Nhung gây tranh cãi khi khuyên siêu mẫu Xuân Lan đưa con gái định cư nước ngoài

Chia sẻ của Phi Nhung về việc khuyên con gái Xuân Lan nên sang nước ngoài định cư đang nhận được nhiều chú ý từ cư dân mạng.

Sau đổ vỡ của cuộc hôn nhân đầu tiên, siêu mẫu Xuân Lan đã tìm được bến đỗ mới bên ông xã Việt Kiều tên Ngọc Lâm. Hiện tại, cô đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc khi luôn được chồng yêu thương và cưng chiều như “trứng mỏng”. Đặc biệt, chồng của Xuân Lan cũng rất yêu thương, chăm sóc con gái riêng của mình là bé Thỏ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Xuân Lan gây bất ngờ khi giãi bày tâm trạng phân vân về tương lai của con gái. Theo đó, cô viết:“Lần đầu tiên nghiêm túc nghĩ đến việc đưa con định cư nước ngoài. Cuộc sống là một chuỗi lặp đi lặp lại những nỗi buồn mà không thể nào thay đổi… Chán”.

Ngay sau đó, dòng trạng thái này đã nhận được nhiều chú ý của đông đảo bạn bè và người hâm mộ. Dưới bài viết, bên cạnh những ý kiến khuyên Xuân Lan cho con gái ở Việt Nam thì số khác lại cho rằng nên để bé Thỏ học ở nước ngoài. Đáng chú ý nhất là lời khuyên của ca sĩ Phi Nhung và Bằng Lăng.

Ca sĩ Phi Nhung gây tranh cãi khi khuyên
    siêu mẫu Xuân Lan đưa con gái định cư nước ngoài ảnh 1Theo đó, trong khi Bằng Lăng cho hay: “Chưa chắc honey à. Cái gì cũng sẽ có mặt trái riêng của nó. Honey phải suy nghĩ kỹ nha”thì Phi Nhung lại đưa ra quan điểm trái ngược. Nữ ca sĩ khuyên Xuân Lan nên đưa con ra nước ngoài định cư:“Nên đưa bé đi, tin chị đi, vì tương lai và sự hiểu biết và ý thức. Có tiền cũng không mua được trí thức và ý thức đâu em, nên cho con đi”.

Tuy nhiên, chia sẻ này của Phi Nhung đã nhanh chóng nhận về nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Một số người đã gay gắt bình luận: “Trời ơi, một người chị trong nghề phán một câu nghe choáng. Vậy người Việt Nam dân có tiền đều không có trí thức và ý thức hả chị Phi Nhung? Vậy dân nghèo thì sao đây chị?”.

Ca sĩ Phi Nhung gây tranh cãi khi
    khuyên siêu mẫu Xuân Lan đưa con gái định cư nước ngoài ảnh 3Bên cạnh đó, nhiều người cũng đã lên tiếng bênh vực Phi Nhung và cho rằng cô không hề có ác ý và chỉ chia sẻ quan điểm của một người đã sống ở Mỹ nhiều năm.“Ý chị Phi Nhung là điều kiện môi trường sống học hành sẽ tạo cho trẻ con bên này một ý thức phát triển độc lập hơn Việt Nam”hay “Mình thấy chị ấy đâu có nói gì là ở Việt Nam không có tri thức và ý thức đâu?”,một cư dân mạng viết.

Hiện tại, trước những tranh cãi của dư luận, Phi Nhung vẫn chưa có động thái hay chia sẻ gì liên quan.

Ca sĩ Phi Nhung gây tranh cãi khi
    khuyên siêu mẫu Xuân Lan đưa con gái định cư nước ngoài ảnh 5