Cây ATM bị phá tan tành sau một đêm, cảnh sát kiểm tra camera an ninh và phát hiện thủ phạm là kẻ không ai ngờ tới

Dù cây ATM chỉ cách phủ tổng thống 10 phút đi bộ nhưng vẫn có kẻ dám thực hiện hành vi phá hoại này và chỉ khi kiểm tra CCTV, mọi chuyện mới được làm sáng tỏ.

Mới đây, tại thủ đô New Delhi của Ấn Độ đã xảy ra một vụ phá hoại nghiêm trọng, cảnh sát đã có mặt ngay khi nhận được tin báo của ngân hàng về việc một cây ATM của họ, nơi chỉ cách phủ tổng thống khoảng 10 phút đi bộ đã bị phá, phần phía trước của máy thậm chí còn bị lôi ra ngoài.

Khỉ hoang phá tan tành máy ATM.

Ban đầu cảnh sát tình nghi đây là một vụ cướp, tuy nhiên sau khi xem lại CCTV, họ mới phát hiện ra thủ phạm lại là một con khỉ tò mò.

Trong đoạn video an ninh, con khỉ được cho là giống Rhesus Macaque đã leo lên phía trước cây ATM rồi sau đó giật mạnh phần đỉnh của máy xuống.

Trước sức mạnh của con vật, chiếc máy nhanh chóng mở toang ra và con khỉ đã bắt đầu trèo lên, khám phá bên trong.

Cây ATM bị phá tan tành sau một đêm, cảnh sát
      kiểm tra camera an ninh và phát hiện thủ phạm là kẻ không ai ngờ tới - Ảnh 2.

Con khỉ đã bỏ đi sau khi "nghịch ngợm" với máy ATM.

Con khỉ kéo nhiều mảnh nhựa ra và đánh hơi, trước khi nhảy lên nhảy xuống nhiều lần trên phần máy bị bung ra.

Sau khi chán với việc nhảy nhót, nó trèo xuống đất và đi khỏi đó. Dù khu vực đặt cây ATM có cửa chặn nhưng không rõ lý do vì sao mà con vật có thể đi vào và đi ra được.

Ở New Delhi, loài khỉ Rhesus Macaques có khoảng 4000 đến 5000 cá thể. Chúng được cho là thường xuyên thực hiện những vụ cướp thức ăn, phá đường dây điện và cả một số vụ có liên quan đến tấn công người đi đường.