Xuất hiện team nữ PUBG Mobile "tay cực to", cả 5 thành viên đều đạt xếp hạng Chí Tôn khiến cộng đồng ngả mũ thán phục

Đó là những cô gái xinh đẹp đến từ đội tuyển V Gaming Girls PUBG Mobile.

Người ta thường thường sẽ có những cái nhìn không tốt khi con gái chơi game mà đạt mức xếp hạng vượt bậc. Họ cho rằng những cô nàng ấy "được kéo", hoặc nhờ người khác chơi giúp. Thế nhưng, điều đó không thể nào áp dụng được cho tất cả các game thủ nữ, bởi cũng có rất nhiều cô nàng chơi game giỏi và tự cố gắng bằng chính thực lực của mình. Một trong những team nữ khiến cả cộng đồng PUBG Mobile "ngả mũ thán phục" chính là team nữ V Gaming Girls, khi cả 5 cô nàng đều đạt xếp hạng Chí Tôn và sở hữu bộ sưu tập giải thưởng "siêu to khổng lồ"

Xuất hiện team nữ PUBG Mobile tay cực to, cả 5 thành viên đều đạt xếp hạng Chí Tôn khiến cộng đồng ngả mũ thán phục - Ảnh 1.

Bậc xếp hạng đáng ngưỡng mộ của các cô nàng V Gaming Girls

V Gaming Girls cùng với V Gaming LOL là một trong hai đội tuyển nữ được cộng đồng game Việt Nam ngưỡng mộ. V Gaming LOL sẽ đại điện cho LMHT Việt Nam tham dự giải đấu quốc tế dành cho nữ tại Singapore sắp tới đây. Còn V Gaming Girls, họ là những cô nàng có niềm đam mê bất diệt với bộ môn PUBG Mobile. Không chỉ cả 5 cô gái đều đạt mức xếp hạng Chí Tôn, họ còn liên tiếp giành lấy những vị trí cao của các hệ thống giải PUBG Mobile 200, 400. Còn đối với giải PUBG Mobile nữ, đẳng cấp của các cô nàng luôn được khẳng định khi luôn luôn giành cho mình vị trí quán quân.

1. VGM PO - Captain:

Xuất hiện team nữ PUBG Mobile tay cực to, cả 5 thành viên đều đạt
   xếp hạng Chí Tôn khiến cộng đồng ngả mũ thán phục - Ảnh 2.

VGM PO

PO tên thật là Huỳnh Quảng Phương Tuyền, cô nàng sinh ngày 4/8/1999 và hiện tại đang giữ vị trí Captain của đội tuyển V Gaming Girls. PO đến với tựa game này hơn một năm do đám bạn thân rủ chơi chung. Mùa vừa rồi, PO chỉ mất khoảng 2 ngày để có thể leo lên mức xếp hạng Chí Tôn

Xuất hiện team nữ PUBG Mobile tay cực to, cả 5 thành viên đều đạt xếp hạng Chí Tôn khiến cộng đồng ngả mũ thán phục - Ảnh 3.

PO chỉ mất khoảng 2 ngày để leo lên Chí Tôn

2. VGM HeoLazy - Tanker:

Xuất hiện team nữ PUBG Mobile tay cực to, cả 5 thành viên đều đạt
   xếp hạng Chí Tôn khiến cộng đồng ngả mũ thán phục - Ảnh 4.

VGM HeoLazy

HeoLazy tên thật là Nguyễn Thị Hà My, cô nàng sinh ngày 8/7/2000. Cô nàng đến với PUBG Mobile được khoảng 2 năm và bén duyên với game cũng là do bạn bè rủ chơi chung. HeoLazy chỉ mất khoảng 4-5 ngày để leo lên Chí Tôn

Xuất hiện team nữ PUBG Mobile tay cực to, cả 5 thành viên đều đạt xếp hạng Chí Tôn khiến cộng đồng ngả mũ thán phục - Ảnh 5.

3. VGM Ry - Tanker:

Xuất hiện team nữ PUBG Mobile tay cực to, cả 5 thành viên đều đạt xếp hạng Chí Tôn khiến cộng đồng ngả mũ thán phục - Ảnh 6.

VGM Ry

Cô nàng giữ vị trí Tanker tên thật là Đặng Thị Thanh Hảo, sinh ngày 28/03/1998.Ry đến với PUBG Mobile từ mùa 2. Cách mà cô nàng đến với game hơi đặc biệt một chút, là do bị bạn bè chọc là không biết chơi game. Thế là Ry phải xóa game đi tải lại tận 10 lần để có thể học bằng được. Bây giờ, thì Ry đã là game thủ nữ vô cùng xuất sắc rồi đấy, cô nàng chỉ mất khoảng 2-3 ngày để có thể leo lên Chí Tôn thôi

Xuất hiện team nữ PUBG Mobile tay cực to, cả 5 thành viên đều đạt xếp hạng Chí Tôn khiến cộng đồng ngả mũ thán phục - Ảnh 7.

4. VGM Cúnn - Cover:

Xuất hiện team nữ PUBG Mobile tay cực to, cả 5 thành viên đều
     đạt xếp hạng Chí Tôn khiến cộng đồng ngả mũ thán phục - Ảnh 8.

VGM Cúnn

Cô nàng tên thật là Bùi Thị Kiều An, sinh ngày 13/06/1998. Lúc đầu Cúnn chơi game là do biết đến tựa game ROS chứ không phải PUBG Mobile. Sau một thời gian, cô nàng bị cuốn hút bởi tựa game sinh tồn này nên đã quyết định thử sức mình và không ngờ lại có thể gắn bó lâu dài đến vậy. Cúnn đã bén duyên với PUBG được khoảng 3 năm rồi và mất khoảng 3-5 ngày để đạt xếp hạng Chí Tôn. Còn thời điểm hiện tại do bận học và không có nhiều thời gian chơi game nên cô nàng mới chỉ dừng lại ở Quán Quân

Xuất hiện team nữ PUBG Mobile tay cực to, cả 5 thành viên đều đạt xếp hạng Chí Tôn khiến cộng đồng ngả mũ thán phục - Ảnh 9.

5.VGM Misa - Sniper:

Xuất hiện team nữ PUBG Mobile tay cực to, cả 5 thành viên
      đều đạt xếp hạng Chí Tôn khiến cộng đồng ngả mũ thán phục - Ảnh 10.

VGM Misa

Là một trong những cô nàng tay to nhất của đội, Misa giữ vị trí Sniper và luôn khiến cho đồng đội cảm thấy an tâm. Misa tên thật là Nguyễn Hoàng Anh Thư, sinh ngày 9/9/1998, đến với tựa game PUBG Mobile ngay từ mùa đầu tiên. Chính vì vậy, mà kĩ năng của Misa cực kì chắc chắn và luôn biết cách gây đột biến. Cô nàng chỉ mất khoảng 3-5 ngày để có thể leo lên bậc xếp hạng Chí Tôn

Xuất hiện team nữ PUBG Mobile tay cực to, cả 5 thành viên đều đạt xếp hạng Chí Tôn khiến cộng đồng ngả mũ thán phục - Ảnh 11.

Một trong số những pha highlight "để đời" của team nữ V Gaming Girls