Choáng váng với khả năng 'cày cuốc' của game thủ Perfect World VNG

Hiếm có tựa game nào lại sở hữu một cộng đồng giàu nhiệt huyết và đam mê tột cùng về game như Perfect World VNG.

Yếu tố cày cuốc là điều luôn luôn hiện hữu trong các tựa game MMORPG, và Perfect World VNG cũng không phải là ngoại lệ. Dù bạn chơi game vì bất kỳ lý do gì, thì việc đua top hay gia tăng sức mạnh nhân vật luôn là một mục tiêu hấp dẫn và thu hút người chơi không tiếc đầu tư công sức.

Là một tựa game “hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên”, Perfect World VNG đã sở hữu cho mình một lượng fan hâm mộ đông đảo ngay từ khi còn chưa ra mắt tại Việt Nam. Và cho đến thời điểm hiện tại, tựa game này cũng đã chứng kiến vô vàn game thủ nhiệt huyết, đắm chìm và say mê trong thế giới game theo những cách thức “có 1-0-2”.

Perfect World VNG sở hữu nền tảng đồ họa có thể nói là đỉnh cao trong dòng game nhập vai, vậy nên yêu cầu cấu hình và dung lượng đối với các thiết bị chơi game cũng không mấy nhẹ nhàng. Thế nhưng điều đó có vẻ như chẳng hề khiến các “dân cày” nao núng trong việc cạnh tranh, đua top và nâng cao sức mạnh bản thân theo những cách không tưởng.

Không ít game thủ Perfect World VNG sở hữu cho mình một dàn máy siêu khủng chỉ để “cày chay”

Một trong những phương thức cày cuốc điển hình nhất của các “nhà nông” trong game chính là cắm tài khoản phụ. Thực chất gọi là “cắm”, nhưng người chơi cũng phải rất vất vả để điều khiển và tối ưu hóa năng suất của từng tài khoản, bởi game thì nói không với chế độ “auto từ a-z”, và có rất nhiều hoạt động đòi hỏi người chơi cần tự mình trải nghiệm.

Vậy nên phải có một tinh thần thép và niềm đam mê bất tận với game, thì những người chơi Perfect World VNG mới có thể tạo nên những hình ảnh “hoành tráng” như việc một dàn PC cắm hơn 10 tài khoản game, hay tự hào khoe thành quả “cày chay” của mình.

Nói đi cũng phải nói lại, nếu Perfect World VNG không sở hữu quá nhiều những tính năng hấp dẫn cho phép người chơi thăng tiến sức mạnh một cách mau chóng, thì cộng đồng game thủ cũng không thể nào có hứng thú với công việc cày cuốc đến vậy.

Sau một ngày trải nghiệm đủ mọi hoạt động trong game, những thành quả đạt được một cách rõ ràng như tăng phẩm chất trang bị, gia tăng lực chiến nhân vật, nâng cấp pet chính là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của game thủ, biến công việc cày cuốc mỗi ngày trở nên không bao giờ nhàm chán.

Một game thủ Perfect World VNG tự hào khoe thành tích cày cuốc của mình

Có thể dễ dàng nhận thấy, việc sử dụng nhiều tài khoản để cày tài nguyên là một thói quen rất phổ biến đối với các game thủ ưa chuộng dòng game nhập vai. Nhưng để đầu tư công sức và tiền bạc (để chạy một lúc hàng tá tài khoản Perfect World VNG thì người chơi phải sở hữu một dàn PC đủ “khỏe”, hoặc chí ít cũng là những thiết bị di động có cấu hình khá trở lên) nhằm nuôi dưỡng cả một “đạo quân” như thế này thì chắc hẳn không phải ai cũng đủ nhiệt huyết và kiên trì.

Nếu người chơi Perfect World VNG cảm thấy phương thức cày cuốc kể trên có phần hơi “try-hard”, thì cũng chẳng có gì phải lo lắng. Bởi với một tựa game sở hữu thế giới mở rộng lớn như thế này, game thủ vẫn còn vô vàn cách thức khác nhau để gia tăng sức mạnh nhân vật.

Hệ thống nhiệm vụ ẩn tạo nên một nét đặc trưng riêng của Perfect World VNG, nơi người chơi có cơ hội trải nghiệm thế giới mở rộng lớn của game

Một trong số đó là cày “Nhiệm vụ ẩn”. Rõ ràng là so với việc khai thác tài nguyên và lợi tức bằng tài khoản phụ thì lối chơi này tỏ ra đơn giản và cũng thân thiện với thiết bị chơi game hơn nhiều. Đổi lại thì dĩ nhiên quá trình thăng tiến sức mạnh của bạn sẽ chậm hơn chút ít, nhưng với những người chơi không quá quan trọng vấn đề đua top và chú trọng vào sự trải nghiệm thế giới game, thì hệ thống Nhiệm vụ ẩn trong Perfect World VNG thực sự là một “cực phẩm”.

Cũng phải nhấn mạnh rằng Perfect World VNG sở hữu một hệ thống gameplay mang đậm chất “phượt thủ”, nơi đề cao tính “tự lực” của game thủ. Bạn sẽ phải tự tìm kiếm những NPC sở hữu nhiệm vụ ẩn mà không có sẵn một hệ thống hướng dẫn chi tiết nào. Đổi lại, những trải nghiệm và cảm xúc mà game mang lại, chẳng hạn như việc “đang đi trên đường bỗng dưng phát hiện một ‘dấu chấm than’ siêu bự trên màn hình, click nhận nhiệm vụ và nhận về những phần quà siêu to khổng lồ”, sẽ là thứ gia vị độc nhất vô nhị mà chỉ riêng Perfect World VNG sở hữu mà thôi.

Trên đường du ngoạn nhân gian, gặp được NPC chứa nhiệm vụ ẩn thì chẳng khác nào vô tình mở khóa kho báu

Như đã đề cập ở trên, Perfect World sở hữu một hệ thống nhiệm vụ ẩn vô cùng đồ sộ, tỉ lệ thuận với thế giới rộng lớn và đầy rẫy những điều thần bí chờ đợi người chơi khám phá. Và nhìn chung, đối với những người chơi ưa thích phong cách cày cuốc, Perfect World VNG đích thực là một mảnh đất lành, nơi mà không cần phân biệt đại gia hay dân cày, chỉ cần là một game thủ chăm chỉ và đam mê, bạn sẽ dễ dàng thu về quả ngọt.

>>T ải game tại cửa hàng ứng dụng: https://pw.onelink.me/zuzu/chienngay