Chân dài mà Hương Giang, Kỳ Duyên từng giành giật được đại gia ngỏ lời bỏ 20 tỷ bao nuôi

Kể từ khi giành được giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018, cái tên Quỳnh Hoa bắt đầu được "săn đón" nhiều hơn và có những bước tiến nhất định trong nghề, dù trước đó cô từng tham gia khá nhiều cuộc thi sắc đẹp.

Mới đây, nhiều người không khỏi bất ngờ khi người mẫu 9X - "trò cưng" của Hoa hậu Hương Giang tại cuộc thi siêu mẫu - cho biết từng nhiều lần được một vị đại gia đề cập chuyện bao bọc, sinh con, muốn chu cấp cho cô nhà lầu, xe hơi, cuộc sống sung sướng không thiếu thứ gì...

"chan dai" ma huong giang, ky duyen tung gianh giat duoc dai gia ngo
    loi bo 20 ty "bao nuoi" - 1

Siêu mẫu Quỳnh Hoa sinh năm 1998, là học trò của Hoa hậu Hương Giang tại "Siêu mẫu Việt Nam 2018".

Quỳnh Hoa trải lòng về “cú sốc” lớn kể từ khi làm nghề: “Người ấy nói muốn nuôi tôi, muốn tôi sinh con và chăm sóc cho họ, họ sẽ tậu nhà và mua xe cho tôi với mức giá 20 tỷ đồng. Tuy nhiên, tôi đã từ chối tất cả những lời mời đó để tập trung phát triển nghề nghiệp. Làm việc chân chính, nỗ lực hết mình, chúng ta sẽ có cuộc sống như chúng ta mong muốn. Đâu phải cứ ở nhà cao cửa rộng, đi xe sang là có cuộc sống tốt đẹp. Hiện tôi có sức trẻ, sự nghiệp ổn, tôi tự lo được cho bản thân”.

Nữ siêu mẫu cho biết thêm, việc được đề nghị "bao nuôi" với con số 20 tỷ khiến bản thân cô cảm giác không được tôn trọng. Cô cho rằng mình làm nghề vì đam mê chứ không xây dựng hình ảnh "chân dài" để kiếm "đại gia".

"Tôi chọn cách kiếm tiền chân chính, trân trọng đồng tiền mình kiếm ra. Showbiz có nhiều người kiếm tiền dễ lắm, chính vì dễ nên họ mua nhà, mua hàng hiệu, mua xe hơi, mua những vật dụng xa xỉ... Nhưng với tôi, đồng tiền ấy là mồ hôi nước mắt nên chi tiêu đồng tiền rất dè xẻn. Khi làm ra được đồng tiền, bạn sẽ thấy cách tiêu tiền, giữ tiền như thế nào là cực quan trọng. Cho nên, tôi nghĩ mỗi người cần trang bị cho mình kỹ năng sống để làm sao sống tốt nhất có thể”, Quỳnh Hoa nói.

"chan dai" ma huong giang, ky duyen tung gianh giat duoc dai gia ngo loi
  bo 20 ty "bao nuoi" - 3

Người mẫu 9X gây "sốc" khi chia sẻ câu chuyện được đại gia đề nghị "bao nuôi", chu cấp 20 tỷ.

Nữ siêu mẫu sinh năm 1998 cho biết nguồn thu nhập chính của cô hiện tại đến từ lĩnh vực thời trang, trình diễn ở các sự kiện lớn, làm đại sứ thương hiệu, tham gia gameshow và quảng cáo… Cô khẳng định mình đủ tài chính và vững kinh tế để lo cho cuộc sống riêng, thậm chí chu cấp được cho gia đình nên không cần đại gia “bao nuôi” như vậy.

Nói về bản thân, "chân dài" 22 tuổi cho biết vẫn đam mê và nỗ lực trở thành người mẫu nổi tiếng dù biết tuổi thọ của nghề không cao. Cô chia sẻ: “Ở thời điểm hiện tại, tôi 22 tuổi, rất trẻ. Thế nhưng với nghề người mẫu không nói trước được điều gì. Tôi cũng đã chuẩn bị sẵn sàng tâm thế cho việc mình sẽ không còn được yêu thương nhiều nữa, không được nhà thiết kế quan tâm. Hiện tại có nhiều người mẫu trẻ xuất sắc về kỹ năng, có vóc dáng và cũng đầy nhiệt huyết với nghề. Chính vì vậy, tôi tập trung đầu tư nhiều cho bản thân như: rèn luyện ngoại ngữ, học các lớp kỹ năng người mẫu cũng như hướng đến công tác đào tạo nhiều hơn.

Tôi là người khá điềm tĩnh, không nóng vội hấp tấp, bởi sự ngông cuồng bao giờ cũng nhận thất bại. Cho nên trau dồi, học hỏi để hoàn thiện bản thân hơn sẽ đưa tôi đến vinh quang. Tôi cũng đang định hướng bước đi mới trong tương lai, dự định thi một cuộc thi sắc đẹp quốc tế, khẳng định năng lực của bản thân mình”.

"chan dai" ma huong giang, ky duyen tung gianh giat duoc dai gia ngo loi
  bo 20 ty "bao nuoi" - 4

Bùi Quỳnh Hoa từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp, Hoa hậu, và thành công với giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018.

"chan dai" ma huong giang, ky duyen tung gianh giat duoc dai gia ngo loi
  bo 20 ty "bao nuoi" - 5

Hoa hậu Hương Giang đã "trầy trật" để giành Bùi Quỳnh Hoa về đội của mình trong cuộc thi này.

"chan dai" ma huong giang, ky duyen tung gianh giat duoc dai gia ngo loi
  bo 20 ty "bao nuoi" - 6

Quỳnh Hoa cũng là cô gái từng khiến Hương Giang - Kỳ Duyên "khẩu chiến" nhiều lần tại cuộc thi siêu mẫu.

Trước khi giành giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018, Bùi Quỳnh Hoa từng đạt danh hiệu Hoa hậu Miss Áo dài Việt Nam World ở Praha, Cộng hoà Czech; từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018.

Tại cuộc thi siêu mẫu, cô từng khiến 2 huấn luyện viên Hương Giang và Kỳ Duyên phải “khẩu chiến”, tranh giành nảy lửa để mời gọi mình về đội. Trở thành học trò của Hương Giang, "chân dài 9X" giành chiến thắng, "vượt mặt" cả Khánh Vân - người vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/chan-dai-ma-huong-giang-ky-duyen-tung-gianh-giat-duoc-dai-gia-n...

Khối tài sản tiền tỷ và cuộc sống như bà hoàng của Hoa hậu Kỳ Duyên ở tuổi 24
Ở tuổi 24, ngoài sắc đẹp và mức độ nổi tiếng ngày càng "thăng hạng" trong giới giải trí, Kỳ Duyên còn sở hữu khối tài sản đáng nể sau 6 năm giành...

Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)