Danh hài Hoài Linh livestream khoe diện mạo lạ đến mức “bố mẹ không nhận ra”

Nhận được nhiều lời khen ngợi về mái tóc mới, danh hài Hoài Linh nhận anh mới 25 tuổi khiến fan phấn khích.

Mới đây, danh hài Hoài Linh tiếp tục dành thời gian livestream trò chuyện cùng người hâm mộ. Ngay những giây đầu tiên, nam danh hài khiến người xem bất ngờ bởi diện mạo khác lạ, trẻ trung hơn mọi ngày. Hoài Linh tiết lộ anh vừa đi cắt tóc, vừa tự mắng bản thân vừa mắng ông thợ cắt tóc vì "làm quá".

Ở đầu livestream, Hoài Linh mắng xối xả một người nào đó: "Mình phải biết mình sao chứ, lúc nào cũng vậy thì chừng nào mới lớn. Lớn rồi già rồi cưa sừng làm nghé nữa. Bây giờ ông không thấy làm ông nội ông ngoại người ta được rồi à? Đang chuẩn bị livestream rồi còn không yên với ông".

danh hai hoai linh livestream khoe dien mao "la" den muc “bo me khong
        nhan ra” - 1

Danh hài Hoài Linh livestream với diện mạo trẻ trung không ngờ.

Ngay sau đó, nam nghệ sĩ phát hiện buổi livestream đã bắt đầu trước đó. Hoài Linh vội vàng giải thích:"Ủa bấm cái này hồi nào vậy, mọi người nghe hết rồi. Chào cả nhà! Em đang la ông kia. Ông kia lớn hơn em 30 tuổi. Ông năm mấy tuổi rồi còn cưa sừng làm nghé. Làm quá à! Cắt tóc cắt tai, under-cut, uốn uốn nữa. Người ta còn nhỏ người ta làm. Khổ lắm!".

Hoài Linh tự trách bản thân khi đã quá tin tưởng giao mái tóc của mình cho thợ làm tóc: "Sau mùa dịch tự cách ly, bữa nay cắt tóc nè, giờ tự chửi em đó. Làm quá à! Tại vì cái bữa cạo râu bị lố, rồi em ra tiệm cắt tóc bình thường xong xuôi rồi, bạn cắt tóc bảo giờ cũng chưa đi làm lại, chưa diễn vai già đâu nên để kiểu lạ luôn đi, thế là giao cho bạn ấy cắt thôi, về có quả đầu như thế này. Cắt lên mát dễ sợ. Livestream để khoe với quý vị quả đầu mới này thôi".

Nhận được nhiều lời khen ngợi về mái tóc mới, danh hài Hoài Linh hài hước nhận mình mới 25 tuổi, sắp đảm nhận vai hot boy 18 tuổi. Anh nói: "Mình mới 25 tuổi nha, bạn bao nhiêu?", "Sắp tới mình đi đóng hot boy 18 tuổi. Giờ 25 đóng vai 18 tuổi không biết có được không?"…

danh hai hoai linh livestream khoe dien mao
    "la" den muc “bo me khong nhan ra” - 3

Danh hài Hoài Linh từng livestream hát bolero tặng khán giả.

Không những thế, Hoài Linh còn cho rằng diện mạo này khác đến mức bố mẹ không nhận ra: "Bước chân vô nhà mà bố mẹ còn không nhận ra anh nữa mà. Bố mẹ anh sảng luôn và bảo: "Trời ơi! Con cắt tóc rồi hả?". Mục đích bữa nay livestream chỉ để khoe đầu tóc thôi. Quý vị thấy được thì mình sẽ để tóc như này thôi. Có trẻ trâu quá không? Mà mình cũng cày như trâu rồi, gọi là trẻ trâu cũng được".

Vài ngày trước, Hoài Linh livestream giao lưu cùng khán giả. Nam nghệ sĩ còn hát tặng người xem nhiều ca khúc bolero như: "Xin gọi nhau là cố nhân", "Hai chuyến tàu đêm", "Lá thư đô thị", "Phố đêm"… Một vài ca khúc do không có sẵn nhạc nền, danh hài Hoài Linh vẫn tự tin hát chay. Tiết mục âm nhạc của nam danh hài nhận được lời khen ngợi, cổ vũ nhiệt tình từ các đàn em như Nhật Kim Anh, Phi Nhung, MC Phi Long...

Nguồn: https://danviet.vn/danh-hai-hoai-linh-livestream-khoe-dien-mao-la-den-muc-bo-me-khong-n...

Đen nhẻm xuất hiện, Hoài Linh tự bóc phốt bản thân và màn livestream bán hàng cười nôn ruột
Cuộc sống của Hoài Linh sau thời gian dài không xuất hiện trên sóng truyền hình cũng được nam danh hài hé lộ.

Theo Châu Anh (Dân Việt)