Đóng phim giả mà Thúy Ngân - Cao Thái Hà đánh nhau thật, mỹ nữ "Gạo nếp gạo tẻ" làm MXH dậy sóng vì quá ác

Chỉ 1 cảnh âm mưu giết người của Thúy Ngân trong phim truyền hình "Hoa vẫn nở mùa đông" mà đã thu hút 2,4 triệu view cùng hàng ngàn lượt tương tác sau hơn 1 ngày đăng tải.

Phim truyền hình Hoa vẫn nở mùa đông do Cao Thái Hà - Thúy Ngân đóng chính hiện đang phát sóng và thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Chỉ riêng đoạn clip nhân vật Thanh Nhựt của Thúy Ngân thể hiện bày kế giết người trong bệnh viện đã thu hút 2,4 triệu lượt xem dù rằng clip mới được đăng tải hơn 1 ngày.

Trong đoạn clip, Thúy Ngân khiến khán giả choáng ngợp vì cảnh tàn nhẫn bóp cổ 1 anh chàng khi đang nằm thoi thóp trên giường bệnh. Đúng lúc này, Hoài An (đóng vai vú Lài) xuất hiện rồi ngăn cản Thúy Ngân giết người. Hoài An tát vào mặt Thúy Ngân 1 cái như nảy lửa rồi mắng cô là hành động mất hết nhân tính.

Đóng phim giả mà Thúy Ngân - Cao Thái Hà đánh nhau thật, mỹ nữ "Gạo nếp gạo tẻ" làm MXH dậy sóng vì quá ác - Ảnh 2.

Cảnh phim bóp cổ người bệnh thu hút hơn 2,4 triệu view của Thúy Ngân - Hoài An.

Hoa vẫn nở mùa đông: Hoài An ngăn cản Thúy Ngân làm điều ác

Đến lúc này, Thúy Ngân như lên cơn điên, cô rơi nước mắt nói rằng nếu không giết chàng trai thì đến lúc anh ta tỉnh lại, tất cả những gì cô xây dựng bấy lâu nay sẽ mất sạch. Thúy Ngân muốn có cổ phần trong tập đoàn Hướng Dương nên nhất quyết không thể dừng tay.

Cảnh diễn tay đôi của Thúy Ngân - Hoài An gây xúc động cho khán giả. Nhiều người khen ngợi Thúy Ngân đóng phản diện tốt, đồng thời bày tỏ sự tức giận với hành động điên rồ mà cô đã làm trong bộ phim Hoa vẫn nở mùa đông.

Đóng phim giả mà Thúy Ngân - Cao Thái Hà đánh nhau thật, mỹ nữ "Gạo nếp gạo tẻ" làm MXH dậy sóng vì quá ác - Ảnh 4.

Đóng phim giả mà Thúy Ngân - Cao Thái Hà đánh nhau thật, mỹ nữ "Gạo nếp gạo tẻ" làm MXH dậy sóng vì quá ác - Ảnh 5.

Đóng phim giả mà Thúy Ngân - Cao Thái Hà đánh nhau thật, mỹ nữ "Gạo nếp gạo tẻ" làm MXH dậy sóng vì quá ác - Ảnh 6.

Đóng phim giả mà Thúy Ngân - Cao Thái Hà đánh nhau thật, mỹ nữ "Gạo nếp gạo tẻ" làm MXH dậy sóng vì quá ác - Ảnh 7.

Đóng phim giả mà Thúy Ngân - Cao Thái Hà đánh nhau thật, mỹ nữ "Gạo nếp gạo tẻ" làm MXH dậy sóng vì quá ác - Ảnh 8.

Thúy Ngân gây sốc vì quá độc ác.

Hoa vẫn nở mùa đông có nội dung xoay quanh 2 chị em Thanh Hằng (Cao Thái Hà) và Thanh Nhật. Vốn là tiểu thư "lá ngọc cành vàng", cuộc sống của Thanh Hằng bỗng chốc rẽ sang hướng khác khi cha mẹ cùng qua đời trong một tai nạn thảm khốc và anh trai cô phải sống đời thực vật. Từ đó, 2 chị em sống dưới sự chăm sóc của vú Lài và sự hỗ trợ của ông Vạn Tùng.

Vì mặc cảm tội lỗi gián tiếp gây ra cái chết cho cha mẹ Thanh Hằng mà ông Tùng nhận chu cấp cho gia đình cô. Vú Lài luôn bên cạnh chăm sóc chị em cô nhưng thực chất là đang cố tình che giấu một bí mật: Thanh Nhật là con gái vú Lài, được ông bà Thanh Hoàng (cha mẹ Thanh Hằng) nhận làm con nuôi từ nhỏ. Đến khi vợ chồng ông Thanh Hoàng mất, vú Lài cố tình giấu chuyện này và nói Thanh Hằng, Thanh Nhật là chị em song sinh để được ông Tùng trợ cấp.

Mâu thuẫn xảy ra khi Thanh Nhật luôn ganh ghét Thanh Hằng và tìm cách ngăn cản chuyện tình cảm giữa Thanh Hằng và Kỳ Lân. Trong phim, Thúy Ngân - Thanh Nhật và Cao Thái Hà - Thanh Hằng có nhiều cảnh đánh nhau nảy lửa.

Đóng phim giả mà Thúy Ngân - Cao Thái Hà đánh nhau thật, mỹ nữ
      "Gạo nếp gạo tẻ" làm MXH dậy sóng vì quá ác - Ảnh 9.

Thúy Ngân và Cao Thái Hà.

Cao Thái Hà kể rằng những cảnh tát hay xô xát giữa 2 người đều là đánh thật, đau thật. Khi thấy bạn diễn quá nhẹ tay, Cao Thái Hà - Thúy Ngân sẽ yêu cầu đánh thật mạnh, phải đánh thật mới ra được tính chất chị em ghét nhau như nước với lửa. Sau khi quay xong những cảnh đánh nhau, Cao Thái Hà chỉ cảm thấy cả người đau rát.