Hậu ly hôn, MC Thảo Vân lao đao với bệnh tật, Công Lý hạnh phúc bên tình trẻ

Dù cả 2 vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp sau khi quyết định chia tay, nhưng chứng kiến cuộc sống của Thảo Vân ngày ngày chiến đấu với căn bệnh mất trí vẫn khiến khán giả không khỏi xót xa.

Ngày 7/5, NSND Công Lý nhậm chức phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội theo quyết định của giám đốc sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội.

Bạn gái phóng viên kém 15 tuổi đã đăng tải hình ảnh "nâng khăn sửa áo" kèm caption ngọt ngào: "Chúc mừng anh! Dù ở vị trí nào thì anh vẫn luôn là người em chỉnh đồ cho khỏi nhà kê nhá".

Hết xấu hổ, Gil Lê công khai xuất hiện ở nhà Hoàng Thùy Linh sau màn "cà khịa" người tình cũ

Không thể tháp tùng NSND Công Lý đến buổi lễ bổ nhiệm vị trí mới nhưng vợ cũ - MC Thảo Vân đã gửi hoa đến cho anh cùng câu nhắn "Mẹ con Tít chúc mừng bố Lý".

Điều đó khiến nhiều người không khỏi chạnh lòng. Khi chồng cũ của MC Thảo Vân giờ đây đã có cuộc sống viên mãn bên người tình kém tuổi thì cô vẫn đang ngày ngày đấu tranh với căn bệnh teo thùy não trái.

Trấn Thành "thả thính" nhẹ chuyện có con sau khi Hari Won tiết lộ chữa trị bệnh ung thư cổ tử cung

Mắc bệnh khi mới ngoài 40 đến nay khi đã ở tuổi 50, tình trạng bệnh của MC Thảo Vân ngày một nghiêm trọng hơn. Vậy nhưng nữ MC luôn suy nghĩ tích cực và rất lạc quan. Điều khiến cô trăn trở nhất là sẽ có một ngày Thảo Vân quên đi mất tự tồn tại của con trai mình.