Hòa Minzy. Không thể cùng nhau suốt kiếp. MV Không thể cùng nhau suốt kiếp

(Thethaovanhoa.vn) – MV Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hòa Minzy ra mắt tối 13/5 sau 2 năm vắng vóng, kể lại chuyện tình bi kịch của Hoàng hậu Nam Phương và Vua Bảo Đại trong lịch sử.

Toàn bộ MV Không thể cùng nhau suốt kiếp như một bộ phim ngắn có thời lượng 9 phút. MV lấy cảm hứng từ chuyện tình giữa vị vua cuối cùng Bảo Đại và Nam Phương Hoàng hậu, do Kawaii Tuấn Anh đạo diễn, nhạc Mr. Siro, cùng sự giúp sức của Erik và Đức Phúc trong vai thị vệ.
Câu chuyện MV lấy bối cảnh từ những năm 1934 đến năm 1946, trải từ Huế, Hà Nội cho đến Hong Kong (Trung Quốc), đưa khán giả đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau về cuộc hôn nhân của Vua Bảo Đại cùng Nam Phương Hoàng hậu và những cảnh "người thứ ba" chen vào.
MV mở ra với cảnh một chiếc thuyền nhỏ cô độc chèo giữa dòng sông Hương, không khí vắng lặng, ảm đạm, báo hiệu cho những bi kịch và nỗi buồn xuyên suốt. Hòa Minzy hóa thân thành Nam Phương hoàng hậu, ánh mắt sầu thảm…
Hòa Minzy, Không thể cùng nhau suốt kiếp, MV Không thể cùng nhau suốt kiếp, hòa
    minzy, Youtube, Bảo Đại, Nam Phương hoàng hậu, người thứ 3, con giáp thứ 13
Hòa Minzy hóa thân Nam Phương hoàng hậu trong MV mới
Sau đó, là cảnh ngày đại hôn, Nam Phương Hoàng hậu hạnh phúc trong ngày cưới, cảnh Bảo Đại chụp hình cho gia đình. Nam Phương mặc âu phục thanh lịch, xung quanh là các con...
MV Không thể cùng nhau suốt kiếp
Cảnh êm ấm chưa được bao lâu thì Bảo Đại từ biệt gia đình ra Hà Nội, Nam Phương ở lại cung An Định nuôi dưỡng 5 con. Cô nhận được tin tức về việc Bảo Đại có quan hệ lén lút với một phụ nữ khác và tiếp đó là tin cô ta đã có thai. Nam Phương đã xuất hiện trước khách sạn nơi Bảo Đại ở thì thấy cựu hoàng thân mật với tình nhân, dắt lên ô tô, cùng lúc một phụ nữ đang mang thai chạy ra… Có nghĩa là Bảo Đại đã cùng lúc qua lại với cả 2 người phụ nữ này lúc ở Hà Nội.
Hòa Minzy, Không thể cùng nhau suốt kiếp, MV Không thể cùng nhau suốt kiếp, hòa
    minzy, Youtube, Bảo Đại, Nam Phương hoàng hậu, người thứ 3, con giáp thứ 13
Cảnh Nam Phương (Hòa Minzy) xuất hiện trước khách sạn nơi Bảo Đại ở