Tiên Nguyễn khoe nhan sắc bên mẹ

Nhân Ngày của Mẹ, hot girl Tiên Nguyễn khoe loạt ảnh chụp cùng mẹ - cựu diễn viên Thuỷ Tiên.


Tiên Nguyễn khoe nhan sắc bên mẹ - Ảnh 1.

Tiên Nguyễn là con gái của diễn viên Thủy Tiên và doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn. Ái nữ sở hữu nhiều nét đẹp từ mẹ.

Tiên Nguyễn khoe nhan sắc bên mẹ -
        Ảnh 2.

Nhân Ngày của Mẹ, Tiên Nguyễn bày tỏ tình cảm: 'Mẹ là hình mẫu của con - một phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi và là biểu tượng thời trang'.

Tiên Nguyễn khoe nhan sắc bên mẹ -
        Ảnh 3.

Hai mẹ con Thủy Tiên diện những trang phục sang trọng của nhà mốt Dolce&Gabbana.

Tiên Nguyễn khoe nhan sắc bên mẹ -
        Ảnh 4.

Tiên Nguyễn vừa đón tuổi 24 cách đây ít hôm. Ngoài hoàn tất khóa học Thạc sĩ Quản trị Hàng không (City University of London), cô còn giữ chức vụ phó tổng giám đốc phát triển thị trường thời trang cao cấp tại tập đoàn của gia đình từ tháng 12/2019.

Tiên Nguyễn khoe nhan sắc bên mẹ -
        Ảnh 5.

Từ khi 14 tuổi, Tiên Nguyễn đã được mẹ dẫn đến công ty tham gia nhiều cuộc họp nội bộ, buổi thương thảo với đối tác... để tiếp xúc môi trường kinh doanh. Hot girl thừa nhận cô học được sự bản lĩnh, quyết đoán của mẹ trên thương trường.

Tiên Nguyễn khoe nhan sắc bên mẹ -
        Ảnh 6.

Nhờ thân thế của gia đình, Tiên Nguyễn nhanh chóng trở thành rich-kid nổi tiếng và nhận được nhiều quan tâm từ giới trẻ. Cô có niềm đam mê thời trang cao cấp, thường cùng mẹ tham dự các tuần lễ thời trang danh tiếng: Milan, Paris...

Tiên Nguyễn khoe nhan sắc bên mẹ -
        Ảnh 7.

Hồi tháng 3, Tiên Nguyễn từng gây chú ý khi trở thành bệnh nhân Covid-19 thứ 32 của Việt Nam và được gia đình thuê chuyên cơ đưa từ Anh về nước. Cô điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới TP HCM và mau chóng khỏi bệnh . Sau đó, cô tiếp tục cách ly 14 ngày tại villa riêng ở Vũng Tàu.

Sau biến cố bệnh tật, Tiên Nguyễn xốc dậy tinh thần và trở lại cuộc sống thường nhật. Mới đây, cô cùng gia đình trao 750.000 khẩu trang y tế , 16.500 bộ đồ bảo hộ đến Bộ Ngoại giao Philippines. Quốc gia này là nơi bố Tiên Nguyễn sống trước khi về Việt Nam lập nghiệp.

Tiên Nguyễn khoe nhan sắc bên mẹ -
        Ảnh 8.

Nhan sắc xinh đẹp của ba thế hệ nhà diễn viên Thuỷ Tiên. Cô cùng mẹ ruột và con gái diện áp dài, chụp ảnh kỷ niệm dịp Tết Canh Tý 2020.


Theo Hoàng Nam/Ngôi sao