'Về nhà đi con' thắng giải Cánh diều vàng, bất ngờ cho Ngọc Quỳnh - Hồng Diễm | TTVH Online

(Thethaovanhoa.vn) - Về nhà đi con giành giải Cánh diều vàng hạng mục phim truyện truyền hình, hai diễn viên của Hoa hồng trên ngực trái là Hồng Diễm và Ngọc Quỳnh bất ngờ "ẵm" giải Nam - Nữ diễn viên chính xuất sắc.

Giải thưởng Cánh diều 2019 vừa được trao chiều 12/5 tại trụ sở Hội Điện ảnh Việt Nam. Phim truyện truyền hình là một trong những hạng mục giải thưởng được nhiều khán giả quan tâm.
Chú thích ảnh
Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng phát biểu khi nhận giải. Ảnh: Thanh Tùng - TTXVN
Không nằm ngoài dự đoán, Về nhà đi con -bộ phim gia đình được yêu thích năm vừa qua nhận giải Cánh diều vàng. Trước đó, bộ phim cũng từng giành được rất nhiều giải thưởng, bằng khen ghi nhận những tác động tích cực đến xã hội mà bộ phim mang lại.
Đạo diễn của phim Về nhà đi con - NSƯT Nguyễn Danh Dũng, cũng vinh dự giành được giải thưởng cá nhân Đạo diễn xuất sắc.
Chú thích ảnh
Bảo Hân giành giải Diễn viên triển vọng
Bên cạnh đó, vai Ánh Dương trong Về nhà đi congiúp Bảo Hân giành giải Diễn viên triển vọng.
Một bộ phim truyền hình khác cũng thắng lớn tại Cánh diều 2019Hoa hồng trên ngực trái. Bộ phim của đạo diễn NSƯT Vũ Trường Khoa giành giải Bạc cho hạng mục phim truyền hình.
Chú thích ảnh
Hồng Diễm và Ngọc Quỳnh giành giải Nam - Nữ diễn viên chính xuất sắc
Diễn viên Hồng Diễm và bạn diễn Ngọc Quỳnh trong phim Hoa hồng trên ngực tráiđã vượt qua nhiều gương mặt ấn tượng khác để giành giải Nam - Nữ diễn viên chính xuất sắc.
Hồng Diễm chia sẻ với Thể thao và Văn hóa (TTXVN),đây là giải thưởng đầu tiên của cô trong sự nghiệp diễn xuất và giải thưởng là niềm vui, động lực cho nữ diễn viên tiếp tục cố gắng có thêm những vai diễn ấn tượng gửi tới khán giả.