HD SAISON khẩn trương chia sẻ gánh nặng tài chính với khách hàng

Xã hội dần chuyển sang trạng thái "bình thường mới", trường học, cửa hàng, các dịch vụ công cộng đã mở cửa trở lại, hoạt động mua bán, sản xuất đang từng bước phục hồi. Tuy nhiên, nhiều người lao động vẫn đang gặp khó khăn do bị mất việc làm hoặc thu nhập giảm sút trong nhiều tháng.

HD SAISON khẩn trương chia sẻ gánh nặng tài
      chính với khách hàng - Ảnh 1.

Nhằm san sẻ gánh nặng tài chính với các khách hàng bị ảnh hưởng do dịch bệnh, hưởng ứng thông tư 01/2020/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, ngay từ ngày 14/03/2020 HD SAISON đã triển khai chính sách miễn, giảm lãi vay, cơ cấu lại thời hạn trả nợ, giữ nguyên nhóm nợ cho nhiều khách hàng.

Công ty liên tục tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng. Tính tới nay, HD SAISON đã cơ cấu lại thời hạn trả nợ cho gần 1.000 khách hàng với tổng số dư nợ hơn 3 tỉ đồng, miễn giảm lãi suất cho hơn 1.000 khách hàng với tổng số dư nợ là gần 14 tỉ đồng.

Không chỉ giúp đỡ khách hàng hiện hữu, HD SAISON còn chủ động đưa ra các gói vay đặc biệt hướng tới các đối tượng được coi là "người hùng đời thường" giữa đại dịch. Đó là các y, bác sĩ, nhân viên y tế đã chiến đấu quên mình trên tuyến đầu chống dịch, là các thầy cô, cán bộ ngành giáo vừa nỗ lực duy trì việc dạy và học, vừa phải đảm bảo an toàn cho học sinh, sinh viên.

Cụ thể, HD SAISON triển khai gói vay tiền mặt ưu đãi lãi suất chỉ từ 0,88% cho tất cả giáo viên, giảng viên, bác sĩ, y tá, cán bộ nhân viên đang công tác tại các trường học, bệnh viện trên toàn quốc. Bên cạnh gói ưu đãi vay tiền mặt, các cán bộ nhân viên công tác tại các trường học, bệnh viện khi vay trả góp các sản phẩm tiêu dùng như xe máy, điện thoại, laptop, sản phẩm điện máy, nội thất,… cũng được hưởng lãi suất ưu đãi 1,09% từ HD SAISON.

Để được tư vấn cụ thể về các chính sách hỗ trợ, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900 558854 hoặc tới điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON gần nhất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!