Bất ngờ hình ảnh David Beckham bây giờ già nua, tóc thưa thớt đến thế này

Một trong những điểm làm nên vẻ đẹp của cựu danh thủ chính là mái tóc óng mượt.

Bước sang tuổi 45, cựu danh thủ thế giới David Beckham đã không còn giữ được vẻ ngoài điển trai như trước kia. Thay vào đó, ông xã Victoria Beckham lại xuất hiện với mái tóc thưa thớt bạc trắng.

Trong hình ảnh mới nhất vừa được chụp ở Cotswolds, nước Anh, cựu danh thủ thế giới đã bị "chộp" được khoảnh khắc lộ phần đầu với mái tóc thưa thớt trên đỉnh, cho thấy anh cũng bị mất tóc theo tuổi tác như nhiều người đàn ông khác. Bên cạnh đó, tóc của David Beckham đã lộ dấu hiệu bạc nhiều hơn.

David Beckham lộ dấu hiệu tuổi tác rõ nét khi xuất hiện với mái tóc thưa thớt, không còn vẻ ngoài bóng bẩy như ngày thường - Ảnh 1.

Từng có tin đồn "soái ca một thời" đã phải đi cấy tóc. Chưa rõ thực hư về thông tin này thế nào, đại diện của David Beckham chỉ đáp lại trên truyền thông rằng: "Đây là vấn đề riêng tư cho dù nó có sai sự thật hay không". Tuy nhiên, nếu thực sự, David Beckham sử dụng phương pháp cấy tóc thì có vẻ như chẳng hiệu quả mấy.

Có thể nói, David Beckham là một biểu tượng của vẻ đẹp nam tính trên thế giới. Một trong những điểm làm nên vẻ đẹp của cựu danh thủ chính là mái tóc óng mượt và bóng bẩy. Suốt nhiều năm qua, Beckham đã thay đổi kiểu tóc liên tục, từ tóc đuôi ngựa đến mohawk, kiểu nào cũng chất lừ được hàng triệu fan học hỏi theo.

David Beckham lộ dấu hiệu tuổi tác rõ nét khi xuất hiện với mái tóc thưa thớt, không còn vẻ ngoài bóng bẩy như ngày thường - Ảnh 3.

David Beckham lộ dấu hiệu tuổi tác rõ nét khi xuất hiện với mái tóc thưa thớt, không còn vẻ ngoài bóng bẩy như ngày thường - Ảnh 4.

Nguồn: Daily Mail