Lần đầu đăng hình nắm chặt tay bà xã sau đám cưới bí mật, Hoàng Touliver ngọt ngào chúc mừng sinh nhật Tóc Tiên

Vào ngày này năm ngoái, Hoàng Touliver có chúc mừng sinh nhật nhưng vẫn quyết tâm giấu mặt Tóc Tiên.

Ngày 13/5 là dịp sinh nhật lần thứ 31 của Tóc Tiên. Đặc biệt, đây cũng là sinh nhật đầu tiên của Tóc Tiên sau khi cô và Hoàng Touliverchính thức trở thành vợ chồng. Vào sáng hôm nay, Hoàng Touliver đã đăng tải hình ảnh ghi lại khoảnh khắc anh nắm chặt tay vợ cùng lời chúc: "Happy Birthday hôm mi".

Lần đầu đăng hình nắm chặt tay bà xã sau đám cưới bí mật, Hoàng
      Touliver khiến fan ghen tị vì gửi lời chúc sinh nhật ngọt ngào dành cho Tóc Tiên - Ảnh 1.

Theo đó, sau hơn 2 tháng về chung nhà, đây là lần đầu tiên Hoàng Touliver khoe khoảnh khắc bên bà xã lên trang cá nhân. Hai vợ chồng chỉ chia sẻ những hình ảnh tập luyện để giữ gìn vóc dáng, sức khoẻ tốt.

Lần đầu đăng hình nắm chặt tay bà xã sau đám cưới bí mật, Hoàng Touliver khiến fan ghen tị vì gửi lời chúc sinh nhật ngọt ngào dành cho Tóc Tiên - Ảnh 2.

Còn nhớ vào ngày này năm ngoái, Tóc Tiên đã tổ chức một bữa tiệc linh đình với bạn bè thân thiết để đánh dấu cột mốc đáng nhớ khi bước sang tuổi 30. Xuất hiện tại bữa tiệc là các gương mặt quen thuộc trong “hội chị em” thân thiết của ca sĩ, Hot girl Ngọc Thảo, vợ mới cưới của Rhymastic và hot girl Hạt Mít. Vào ngày này năm ngoái, Hoàng Touliver có đăng hình chúc mừng sinh nhật Tóc Tiên, nhưng do chưa công khai nên anh vẫn quyết tâm giấu mặt cô.