Nóng: Dispatch bắt quả tang "gà nhà YG" vẫn thản nhiên đi club bất chấp lệnh giãn cách xã hội do dịch Covid-19

Đáng lưu ý, những người có mặt tại club hôm đó kéo khẩu trang xuống dưới cằm sau khi qua cửa an ninh.

Sáng 12/5, trang săn tin số 1 Hàn Quốc - Dispatch đưa tin độc quyền, Song Mino (WINNER) - "gà nhà YG" bị bắt gặp khi biểu diễn tại một club mới ở quận Yangyang, tỉnh Gangwon vào đầu tháng 5 - thời điểm chính phủ yêu cầu người dân thực hiện nghiêm chỉnh lệnh cách ly toàn xã hội do đại dịch Covid-19. Theo đó, ngày 3/5, nam ca sĩ đã có mặt tại buổi khai trương club này và sử dụng xe van chuyên dụng di chuyển từ Seoul.

Nóng: Dispatch bắt quả tang "gà nhà YG" vẫn
      thản nhiên trốn đi quẩy ở club bất chấp lệnh giãn cách xã hội do dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Nóng: Dispatch bắt quả tang "gà nhà YG" vẫn
      thản nhiên trốn đi quẩy ở club bất chấp lệnh giãn cách xã hội do dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Đáng lưu ý, những người có mặt tại club hôm đó kéo khẩu trang xuống dưới cằm sau khi qua cửa an ninh. Nhiều người từ Seoul bí mật di chuyển đến club này để quẩy tưng bừng. Trả lời Dispatch, một nhân viên của club A cho biết: "Song Mino có ghé qua club chúng tôi một lúc khi cậu ấy đi ngang khu này. Chúng tôi không hề mời cậu ấy về biểu diễn. Ngoài ra, bởi vì là ngày cuối cùng trong kì nghỉ dài, có rất ít khách có mặt trong club ngày hôm đó. Đa phần khán giả là người quen của Song Mino".

Nóng: Dispatch bắt quả tang "gà nhà YG" vẫn thản nhiên trốn đi quẩy ở club bất chấp lệnh giãn cách xã hội do dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Hàn Quốc đang trải qua làn sóng lây lan COVID-19 đợt 2 bởi 1 nam thanh niên dương tính với bệnh đã đi 5 club ở khu Itaewon (Seoul) chỉ trong một đêm. Tới 12/5, đã có 101 ca nhiễm được phát hiện có liên quan đến những người lui tới khu ăn chơi này, trong đó hơn 1.000 trường hợp được xác định là F1.

Nguồn: Dispatch