David Beckham bất ngờ xuất hiện với diện mạo khác lạ, có dấu hiệu bị hói đầu

Beckham, một trong những ngôi sao có tầm ảnh hưởng lớn nhất bóng đá Anh, đại diện cho sự hoàn hảo trong mắt CĐV bất ngờ xuống sắc vì mái tóc của mình.

Có lẽ cánh phóng viên cũng không thể tin vào mắt mình khi chứng kiến Beckham bước ra từ xe hơi ngày 12/5 vừa qua. Ở tuổi 45, cựu cầu thủ Manchester United vẫn sở hữu khuôn mặt góc cạnh và bộ râu quai nón cực đàn ông khiến chị em ngây ngất. Chỉ có điều tóc của Beckham dạo này thưa đến lạ, nhìn kỹ mới thấy anh nhiều khả năng sẽ bị hói đầu.

David Beckham bất ngờ xuất hiện với diện mạo khác lạ, có dấu hiệu
      bị hói đầu - Ảnh 1.

David Beckham, thần tượng của rất nhiều người Việt Nam nhìn lạ lẫm với mái tóc thưa thớt.

Nhìn lướt qua thì nhiều fan có lẽ cũng không nhận ra Beckham.

So sánh với bức ảnh Beckham chụp cách đây khoảng 7 tuần, fan chỉ biết thốt lên kinh ngạc. Lý do nào khiến quý ông lịch lãm số một làng bóng đá thay đổi nhanh chóng chỉ sau khoảng 2 tháng ở nhà tránh dịch Covid-19? Lúc này người ta mới nhận ra lý do gần đây Beckham thường xuyên đội mũ nồi và mũ len để chụp ảnh đăng lên Instagram.

David Beckham bất ngờ xuất hiện với diện mạo khác lạ, có dấu hiệu bị hói đầu - Ảnh 3.

Vào một ngày đẹp trời, Beckham đột nhiên khoe kiểu đầu mới.

David Beckham bất ngờ xuất hiện với diện mạo khác lạ, có dấu hiệu
      bị hói đầu - Ảnh 4.

Một thời gian sau, Beckham không khoe đầu mới nữa mà chỉ đội mũ khi xuất hiện trên MXH. Có lẽ anh đã nhận ra tóc của mình mọc thưa bất thường nên quyết định che đậy,

David Beckham bất ngờ xuất hiện với diện mạo khác lạ, có dấu hiệu
      bị hói đầu - Ảnh 5.

David Beckham từng là tiền vệ xuất sắc bậc nhất thế giới. Ngoài tài năng trên sân cỏ, vẻ bề ngoài của Beck cũng là điểm mạnh giúp anh thăng tiến cực nhanh. Anh luôn gây sốt mỗi khi trình làng kiểu đầu mới và thường đi đầu xu thế thời trang.

Tuy nhiên Beckham cũng giống như bao người khác, không thể chống lại sự tàn phá của thời gian.