2 công chúa nhỏ nhà Quyền Linh thướt tha khoe dáng bên mẹ, cả 2 đều sở hữu đôi chân dài miên man khiến ai cũng trầm trồ

Cả 2 chị em Lọ Lem - Hạt Dẻ đều đã cao ngang mẹ Dạ Thảo, sở hữu nhan sắc và vóc dáng vô cùng nổi bật.

Hôm nay Ngày của Mẹ 10/5, rất nhiều bà mẹ đã được tận hưởng niềm hạnh phúc khi được ở bên con cái. Dịp ý nghĩa này lại trùng với cuối tuần, nên các mẹ lại càng vui vẻ khi được thoải mái nghỉ ngơi, trải nghiệm những điều tuyệt vời giản dị cùng gia đình nhỏ của mình.

Dạ Thảo - bà xã MC Quyền Linh cũng đang có một ngày chủ nhật ngọt ngào bên chồng con khi cả nhà cùng nhau ra ngoài thư giãn. Tranh thủ trời đẹp, cảnh hậu trường cũng nên thơ, 3 mẹ con Dạ Thảo đã có những khoảnh khắc kỉ niệm đầy ý nghĩa.

2 công chúa nhỏ Lọ Lem và Hạt Dẻ cùng mặc đồ ton sur ton hồng bánh bèo với mẹ, tuy nhiên điều khiến ai cũng ấn tượng là vẻ xinh đẹp dịu dàng và đôi chân dài miên man của 2 chị em. Thừa hưởng chiều cao vượt trội của mẹ, pha với nét giản dị mộc mạc của bố, 2 con gái MC Quyền Linh thực sự hứa hẹn sẽ tỏa sáng nếu tham gia các đấu trường nhan sắc.

2 công chúa nhỏ nhà Quyền Linh thướt tha khoe dáng bên mẹ, cả 2
      đều sở hữu đôi chân dài miên man khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 2.

Tuy một nàng giống mẹ còn một nàng giống bố nhiều hơn, song 2 chị em Lọ Lem - Hạt Dẻ vẫn luôn có sức hút không kém hot girl nào, nhận được vô số lời khen của mọi người mỗi khi xuất hiện trên trang cá nhân của bố mẹ. Giờ Lọ Lem đã 14 tuổi, còn Hạt Dẻ cũng sắp thành thiếu nữ, vài năm nữa thôi là mẹ Dạ Thảo sẽ lo lắng lắm đây khi nghĩ đến chuyện kén rể cho con!