Đang cơm lành canh ngọt, Quỳnh Anh bất ngờ đăng đàn ám chỉ Duy Mạnh đi nhậu say về mắng chửi vợ con, dân mạng liền lục tìm lý do

Động thái này của Quỳnh Anh khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh vừa mới về chung một nhà được không lâu và thường xuyên khiến cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ về mức độ tâm lý và thể hiện tình cảm cho nhau. Mới nhất, cô vợ trẻ Quỳnh Anh còn vừa mới thông báo đang mang thái quý tử đầu lòng và nhận được vô số lời chúc phúc từ bạn bè, người thân.

Tuy nhiên, mới đây, Quỳnh Anh lại khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái lạ trên story: "Ủa nhậu xỉn là được quyền chửi bới, dùng từ ngữ xúc phạm vợ con?".

Quỳnh Anh bất ngờ đăng tải trạng thái khó hiểu.

Điều đáng nói là vào tối hôm trước đó, ông xã của cô là Duy Mạnh vừa mới đi nhậu cùng bạn bè, trong đó có cả cầu thủ Đức Huy. Sự trùng hợp này quả là dễ làm cho người ta dễ nghĩ rằng Quỳnh Anh đang ám chỉ Duy Mạnh đi nhậu say về và to tiếng với vợ.

Đang cơm lành canh ngọt, Quỳnh Anh bất ngờ đăng đàn ám chỉ Duy Mạnh đi nhậu say về mắng chửi vợ con, dân mạng ngay lập tức tìm được bằng chứng - Ảnh 2.

Cư dân mạng đã ngay lập tức truy ra nguồn cơn của sự tình.

Động thái này của Quỳnh Anh quả thật rất lạ. Tuy nhiên cô nàng sau đó cũng nhanh chóng xóa bài đi nhưng rất tiếc đã bị một số cư dân mạng chụp ảnh lại. Và thay vì tiếp tục đăng tải nội dung khó chịu, Quỳnh Anh đã ngay lập tức chia sẻ một bức ảnh tình tứ bên chồng như ngầm khẳng định mối quan hệ vợ chồng với Duy Mạnh đang vô cùng hạnh phúc.

Đang cơm lành canh ngọt, Quỳnh Anh bất ngờ đăng đàn ám chỉ Duy Mạnh đi nhậu say về mắng chửi vợ con, dân mạng ngay lập tức tìm được bằng chứng - Ảnh 3.

Quỳnh Anh ngầm khẳng định lại với mọi người mối quan hệ tốt đẹp với chồng.

Những điều nói trên thật ra cũng chỉ là sự suy đoán của cộng đồng mạng mà chưa có một căn cứ chắc chắn nào. Hi vọng cô nàng Quỳnh Anh chỉ là viết một câu chuyện của người khác và cuộc sống vợ chồng của hai người vẫn đang thực sự cơm lành, canh ngọt nhé!