Hơn 4 năm sau chia tay, Mạc Hồng Quân lần đầu nhắc tới Ly Kute và tiết lộ lý do chưa gặp con

(Tổ Quốc) - Sau hơn 4 năm, đây là lần đầu tiên Mạc Hồng Quân thẳng thắn nhắc tới Ly Kute và Khoai Tây trước truyền thông.

Mạc Hồng Quân và Ly Kute từng có khoảng 6 tháng yêu đương đầy ngọt ngào. Thế nhưng cặp đôi lại không có được một cái kết đẹp. Thậm chí, Ly Kute tuyên bố đang mang thai con của Mạc Hồng Quân nhưng cả hai vẫn không thể hàn gắn.

Cú sốc này khiến cựu hot girl Hà thành phải lên chùa để tĩnh tâm. Còn về phía Mạc Hồng Quân, anh hẹn hò và kết hôn với người mẫu Kỳ Hân không lâu sau đó. Cũng chính vì thế mà cặp đôi đã hứng chịu không ít búa rìu dư luận.

Mạc Hồng Quân và Ly Kute thuở còn mặn nồng.

Sau hơn 4 năm, ai cũng có cuộc sống riêng hạnh phúc nhưng vẫn né tránh nhắc tới đối phương. Tuy nhiên, mới đây, khi tham gia phỏng vấn với Startalk, Mạc Hồng Quân đã lần chia sẻ về Ly Kute và bé Khoai Tây.

Về những lùm xùm đã qua, chân sút Than Quảng Ninh tự nhận đó là lỗi lầm của mình khi còn trẻ dại: “Quân nghĩ rằng ai cũng trải qua những sai lầm. Cái quan trọng là mình cố gắng sửa lại những sai lầm thì sẽ tốt hơn. Hiện tại Quân vẫn chưa gặp con, có lẽ do Ly chưa sẵn sàng.”

Anh cũng cho biết mình chưa từng được gặp Khoai Tây. Và lý do bởi Ly Kute chưa sẵn sàng.

Bé Khoai Tây vừa được tổ chức sinh nhật tròn 4 tuổi hôm 25/3.

Chân sút Than Quảng Ninh cũng chia sẻ về cuộc sống hiện tại với Kỳ Hân. Anh cho biết mình rất trân trọng và tin tưởng vợ, bởi anh hiểu chân dài Venus đã hy sinh nhiều thế nào khi quyết định kết hôn, ra Bắc sinh sống.

"Trước đây, vợ mình xuất hiện nhiều trên báo chí, đi sự kiện rồi đóng phim. Nhưng bây giờ, cô ấy chấp nhận ở nhà chăm lo cho con cái và chăm lo cho chồng. Vợ mình từ Nam ra Bắc sinh sống với chồng đã là một sự hy sinh, lại chấp nhận là hậu phương nữa thì thực sự đáng trân trọng" - Mạc Hồng Quân cho hay.

M52