Ngủ quên cả thập kỷ, cuối cùng huyền thoại Hoàng Tử Ba Tư sắp trở lại

Với những hoàng kim trong quá khứ, người hâm mộ có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự trở lại lần này của Hoàng Tử Ba Tư.

Theo thông tin mới nhất từ nhà phát hành Ubisoft, họ vừa đăng ký tên miền mới cho Prince of Persia 6. Như vậy là sau 10 năm ngủ quên, cuối cùng dòng game huyền thoại này đã có dấu hiệu trở lại rõ ràng hơn bao giờ hết.

Ngủ quên cả thập kỷ, cuối cùng huyền thoại Hoàng Tử Ba Tư sắp
      trở lại - Ảnh 1.

Đây có thể coi là một tin không thể vui hơn với những người hâm mộ series game Hoàng tư Ba Tư. Kể từ phiên bản gần nhất Prince of Persia: The Forgotten Sands (phát hành năm 2010), dòng game huyền thoại này gần như mất hút và chìm vào quên lãng. Mãi cho đến thời điểm này, với tín hiệu khả quan từ nhà phát triển, chúng ta có thể tin vào một tương lai sáng lạng hơn cho Prince of Persia.

Được biết, Prince of Persia là thương hiệu trò chơi điện tử được sáng tạo bởi Jordan Mechner. Game được ra mắt lần đầu vào năm 1989 dưới sự hỗ trợ của hãng sản xuất Brøderbund. Phiên bản Prince of Persia II tiếp tục được Brøderbund phát triển và phát hành năm 1993, với những cải thiện về hình ảnh và âm thanh. Năm 1999, phiên bản Prince 3D lần đầu tiên gắn với hành trình trong không gian ba chiều.

Ngủ quên cả thập kỷ, cuối cùng huyền thoại Hoàng Tử Ba Tư sắp
        trở lại - Ảnh 2.

Sau đó hãng Ubisoft đã thay Brøderbund phát triển trò chơi, với các phiên bản mới: The Sands of Time (2003), Warrior Within (2004), The Two Thrones (2005), The Ghost of Past (2008- bản ngoại truyện), The Forgotten Sands (2010- sau sự kiện ở phiên bản The Sands of Time).

Với những hoàng kim trong quá khứ, người hâm mộ có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự trở lại lần này của Hoàng Tử Ba Tư. Chúng ta hãy cùng chờ xem, Ubisoft sẽ mang những gì cho phiên bản mới.