Đến nhà bạn gái chơi xảy ra cãi vã, thanh niên kéo đồng bọn đến truy sát 5 người trọng thương

Khi nhóm thanh niên đang ngồi nhậu thì Thái cùng một nhóm đi xe máy cầm hung khí chạy vào truy sát chém gục 5 người rồi tẩu thoát. Trong số này, có nạn nhân bị chém đứt gần lìa tay.

Ngày 10/5, Công an TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang điều tra truy xét nhóm "giang hồ" dùng hung khí truy sát chém khiến 5 người bị thương ở khu vực.

Theo thông tin ban đầu, chiều 9/5, 1 thanh niên tên là Thái (ngụ huyện Long Điền) đi tới nhà bà L. là mẹ của bạn gái Thái ở bãi rác Phước Cơ, phường 12, TP.Vũng Tàu để chơi. Lúc này, bên cạnh nhà bà L. có 1 nhóm 5 thanh niên đang ngồi ăn nhậu.

Một người trong nhóm thấy Thái không chào hỏi nên bắt bẻ thì cự cãi lớn tiếng với Thái. Ít phút sau, Thái rời khỏi căn nhà bà L. với thái độ bực tức.

Đến nhà bạn gái chơi xảy ra cãi vã, thanh niên
      kéo đồng bọn đến truy sát 5 người trọng thương - Ảnh 1.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ án.

Khoảng 21h cùng ngày, khi nhóm 5 người cạnh nhà bà L. ăn nhậu sắp tàn thì 1 nhóm có cả Thái mang theo hung khí tới trước căn nhà. Sau đó, nhóm cầm hung khí chạy vào trong truy sát nhóm thanh niên đang ăn nhậu khiến 5 người bị chém gục.

Gây án xong, Thái cùng nhóm giang hồ lên xe máy tẩu thoát. Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện. Trong số này, có nạn nhân gần đứt lìa cánh tay trái.

Công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, điều tra truy xét các đối tượng gây án.

Theo Tổ quốc

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất