Park Bo Gum và Suzy làm MC 'Baeksang 2020': Bén duyên 3 năm liền!

Các MC cho Giải thưởng nghệ thuật Baeksang lần thứ 56 đã được xác nhận!

Thảm đỏ “Baeksang 2019”.

Theo báo cáo từ Xportsnews của Hàn Quốc vào sáng ngày 13/05, ban tổ chức của Giải thưởng nghệ thuật Baeksang lần thứ 56 đã xác nhận rằng Shin Dong Yup,SuzyPark Bo Gum sẽ xuất hiện với tư cách là người dẫn chương trình cho lễ trao giải năm nay. Sau khi thể hiện kỹ năng cũng như phản ứng hóa học tuyệt vời vào hai năm trước, bộ ba sẽ trở lại trong năm thứ ba liên tiếp.

Park Bo Gum và Suzy làm MC
    Baeksang 2020: Bén duyên 3 năm liền! ảnh 0

Được biết, đây là lần thứ sáu Shin Dong Yup tham gia với tư cách là MC, đã tổ chức ba năm từ 2014 đến 2016 và sau đó từ 2018 đến 2020. Bên cạnh đó, Suzy đã tham gia tổ chức trong năm năm liên tiếp kể từ năm 2016. Trong khi Park Bo Gum tham gia ba năm liên tiếp từ năm 2018 đến nay.

Park Bo Gum và Suzy làm MC
    Baeksang 2020: Bén duyên 3 năm liền! ảnh 1

Như báo cáo trước đó,Giải thưởng nghệ thuật Baeksang lần thứ 56 sẽ được truyền hình trực tiếp từ KINTEX tại Ilsan vào lúc 5 giờ chiều (KST) ngày 05/06 sắp tới. Do ảnh hưởng từ việc lây lan COVID-19, buổi lễ sẽ được tổ chức mà không có khán giả cũng như người hâm mộ tham dự.

Park Bo Gum và Suzy làm MC
    Baeksang 2020: Bén duyên 3 năm liền! ảnh 2

Buổi lễ sắp tới sẽ có nhiều giải thưởng cho ở cả hai hạng mục truyền hình và điện ảnh bao gồm Phim truyền hình hay nhất, Chương trình giải trí hay nhất, Chương trình giáo dục hay nhất, Nam/Nữ diễn viên xuất sắc nhất, Nam/Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất, Nam/Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất, Phim điện ảnh hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Đạo diễn mới xuất sắc nhất, Kịch bản hay nhất và các giải thưởng khác để tôn vinh công việc của các nhân viên làm phim.

Park Bo Gum và Suzy làm MC
    Baeksang 2020: Bén duyên 3 năm liền! ảnh 3Park Bo Gum và Suzy làm MC
    Baeksang 2020: Bén duyên 3 năm liền! ảnh 4

Đây là các đề cử cho giải thưởng Nghệ thuật Baeksang năm nay cho hạng mục phim truyền hình!

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!