Những cặp đôi 'nên duyên' từ chương trình 'Đường lên đỉnh Olympia'

Fanpage của chương trình Đường lên đỉnh Olympia mới đây đã đăng tải thông tin “dự tính” sẽ đổi tên chương trình sau khi hàng loạt các cặp đôi xuất thân từ gameshow này hẹn hò, thậm chí là cưới nhau ngoài đời thật.

Đường lên đỉnh Olympia từ lâu đã được biết đến như là một trong những gameshow trên sóng truyền hình lâu đời nhất và nhận được sự mến mộ không chỉ từ các em học sinh mà còn nhiều khán giả khác từ khắp mọi miền đất nước. Trải qua hơn 20 năm phát sóng, chương trình này đã phát hiện, bồi dưỡng ước mơ cho không biết bao nhiêu thế hệ tài năng để từ đó, có thể cống hiến cho đất nước, quê hương.

Không những thế, đây còn là nơi “se duyên” cho rất nhiều những mối tình khác nhau để cuối cùng, họ yêu nhau, thậm chí là kết hôn, sinh con ngoài đời thật. Với những điều thú vị ấy, mới đây, trang fanpage của chương trình Đường lên đỉnh Olympia đã lên kế hoạch đổi tên gameshow. Điều này đã khiến nhiều “fan cứng” của chương trình không khỏi bất ngờ.

Theo đó, do có nhiều thí sinh gặp nhau tại chương trình rồi hẹn hò, yêu đương, thậm chí là kết hôn nên Ban tổ chức đã phải “thốt lên rằng” có khi phải đổi tên Đường lên đỉnh Olympia thành Hẹn hò trên đỉnh; Chuyến leo núi tình yêu; Người ấy là Olympian hoặc chỉ đơn giản là Lên đỉnh.

Câu chuyện hài hước này có phần dễ hiểu khi cách đây vài giờ đồng hồ, cộng đồng mạng đã được một phen “dậy sóng” khi anh chàng Nguyên Khang (cựu thí sinh Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19) đã công khai hẹn hò với nữ sinh đình đám mùa thứ 20 với màn thả thính cực ngọt “Ngon như em ạ!” – Trà My.

Những cặp đôi nên duyên từ chương
    trình Đường lên đỉnh Olympia ảnh 1

Câu chuyện tình yêu bất chấp khoảng cách địa lý của hai thí sinh Olympia là Nguyên Khang và Trà My mới đây đã khiến cư dân mạng “dậy sóng”Bên cạnh “thăm dò ý kiến khán giả” với dự tính đổi tên chương trình, fanpage còn khéo léo đăng tải lại hình ảnh của các cặp đôi Olympia “thành vợ thành chồng” trong nhiều năm phát sóng vừa qua. Nhiều cư dân mạng sau đó không khó để có thể nhận ra được những “gương mặt vàng” trong làng Olympia này!

Hãy cùng điểm lại xem, những cặp đôi nào đã được tái hợp trong suốt hơn 20 năm phát sóng của chương trình các bạn nhé!