Hình ảnh trên poster MV của Hòa Minzy hoành tráng là thế, ai dè Đức Phúc - Erik chỉ xuất hiện làm cameo đúng... 5 giây, trong vai cận vệ cầm đèn!

Sự xuất hiện của Đức Phúc và Erik khi hóa thân thành cận vệ trong MV của Hòa Minzy khiến các fan vô cùng thích thú.

Khi Erik - cậu em út của gia đình Hoa dâm bụt vừa có sản phẩm trở lại không lâu thì cô chị cả Hòa Minzy cũng chính thức tung "thính" cho màn tái xuất của mình sau 2 năm vắng bóng. Với poster và teaser MV mang tên "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" được hé lộ, người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng khi Hoà Minzy lần đầu tiên thử sức với một sản phẩm cổ trang lấy nguyên mẫu từ. Không chỉ thế, trước giờ G lên sóng MV, nữ ca sĩ còn hé lộ hai cameo đặc biệt sẽ xuất hiện trong sản phẩm này, không ai khác chính là hai cậu em Đức Phúc và Erik.

Hình ảnh trên poster MV của Hòa Minzy hoành tráng là thế, ai dè Đức Phúc - Erik chỉ xuất hiện làm cameo đúng... 5 giây, trong vai cận vệ cầm đèn! - Ảnh 1.

Đức Phúc và Erik làm cameo trong vai cận vệ của "Hoàng hậu Nam Phương" Hoà Minzy.

Tuy nhiên, dù xuất hiện trên poster MV hoành tráng là thế nhưng một sự thật phũ phàng được các fan nhận ra ngay sau khi MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" được lên sóng đó chính là Đức Phúc và Erik chỉ làm cameo... đúng 5 giây. Cụ thể, ở những phút đầu tiên của MV, Erik - Đức Phúc đã hoá thân thành hai chàng cận vệ và... lướt qua nhanh như một cơn gió. Thậm chí, nếu không để ý thì nhiều người còn không nhận thấy sự xuất hiện của hai chàng trai.

May mắn thay, vì là "người trong nhà" nên Hoà Minzy đã "bonus" thêm cho Erik và Đức Phúc 1 giây quay cận mặt. Đến lúc này thì hai vai diễn khách mời đặc biệt của Erik và Đức Phúc mới được khán giả nhìn thấy một cách rõ ràng.

KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP - HOÀ MINZY (ft. MR. SIRO) | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Phân cảnh làm cameo đặc biệt trong MV Hoà Minzy của Đức Phúc và Erik...

...chỉ "chớp nhoáng" khoảng... 5 giây.

Thế nhưng, dù chỉ làm cameo với vai diễn cận vệ cũng như xuất hiện chỉ vài giây nhưng Đức Phúc và Erik dường như lại rất thích thú với lần tham gia diễn xuất trong MV của cô chị cả Hoà Minzy. Bằng chứng là cả hai chàng trai đều phấn khích chia sẻ hình ảnh này và còn khẳng định "chị em mãi cùng nhau suốt kiếp". Bên cạnh đó, Erik còn không giấu được sự mừng rỡ khi giờ đây, tất cả sản phẩm của gia đình Hoa dâm bụt đều có sự xuất hiện của nhau.

Hình ảnh trên poster MV của Hòa Minzy hoành
      tráng là thế, ai dè Đức Phúc - Erik chỉ xuất hiện làm cameo đúng... 5 giây, trong vai cận vệ cầm đèn! - Ảnh 5.

Đức Phúc luôn tỏ ra háo hức với màn trở lại của cô chị cả Hoà Minzy.

Hình ảnh trên poster MV của Hòa Minzy hoành
      tráng là thế, ai dè Đức Phúc - Erik chỉ xuất hiện làm cameo đúng... 5 giây, trong vai cận vệ cầm đèn! - Ảnh 6.

Erik dù đang giữ top 1 trending nhưng cũng mong muốn Hoà Minzy sớm có thành tích này.