MB hỗ trợ doanh nghiệp phí vận chuyển qua dịch vụ GrabExpress

Hiện nay việc cách ly xã hội đã được nới lỏng, tuy nhiên để tránh dịch bùng phát trở lại mọi người cần ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân. Đeo khẩu trang, tránh tụ tập đông người, hạn chế tiếp xúc gần là những việc cần thiết trong thời gian này.

Tuỳ vào mỗi công ty sẽ có những phương án làm việc sau cách ly khác nhau, nhưng đa phần các bộ phận đều phải tuân thủ các quy định như đeo khẩu trang khi làm việc, cách xa 2m và hạn chế đi lại để tránh nguy cơ lây nhiễm. Tuy nhiên có những bộ phận phụ trách công việc đặc thù như in ấn, luân chuyển hồ sơ, bưu phẩm thì buộc phải phải di chuyển thường xuyên.

Hiểu được những khó khăn trong việc giao nhận tài liệu, hợp đồng tại các doanh nghiệp, Ngân hàng Quân đội (MB) đã và đang triển khai chương trình "You stay, we care" nhằm hỗ trợ chi phí vận chuyển cho các khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) của ngân hàng thông qua tính năng GrabExpress. Như vậy, thay vì phải tự đi gửi, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ giao hàng trên ứng dụng Grab để hạn chế tối đa việc phải ra ngoài.

MB hỗ trợ doanh nghiệp phí vận chuyển qua
   dịch vụ GrabExpress - Ảnh 1.
MB hỗ trợ doanh nghiệp phí vận chuyển qua dịch
   vụ GrabExpress - Ảnh 2.
MB hỗ trợ doanh nghiệp phí vận chuyển qua
   dịch vụ GrabExpress - Ảnh 3.
MB hỗ trợ doanh nghiệp phí vận chuyển qua
   dịch vụ GrabExpress - Ảnh 4.
MB hỗ trợ doanh nghiệp phí vận chuyển qua
   dịch vụ GrabExpress - Ảnh 5.

Chương trình "You stay, we care" – Hỗ trợ chi phí giao nhận hồ sơ qua Grabexpress nằm trong chuỗi chương trình hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp "SME CARE by MB" của MB. Từ đầu mùa dịch, MB cũng tung ra nhiều chương trình ưu khác cho các khách hàng doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đối tượng áp dụng: Khách hàng hiện hữu của MB, có nhu cầu luân chuyển hồ sơ, bưu phẩm phục vụ hoạt động kinh doanh.

Phạm vi: Hà Nội, TP.HCM

Website:https://smecare.com.vn/stay-home

Hotline: 1900 5454 26

Thông tin về các chương trình ưu đãi/hỗ trợ doanh nghiệp SME mùa covid được MB cập nhật tại trang: https://smecare.com.vn/tin-tuc/MB-chung-tay-cung-doanh-nghiep-day-lui-COVID-19-62

MB hỗ trợ doanh nghiệp phí vận chuyển qua dịch
   vụ GrabExpress - Ảnh 7.