Trải nghiệm ngay tựa game MMORPG Perfect World VNG mới được phát hành

Perfect World, hay Thế Giới Hoàn Mỹ là một tựa game MMORPG đã được ra mắt từ năm 2006 cho nền tảng PC. Game được rất nhiều game thủ ở nhiều quốc gia như Trung Quốc, Malaysia và cả Việt Nam yêu thích tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà Perfect World đã rút khỏi Việt Nam.

Nhưng sau 14 năm im hơi lặng tiếng, Perfect World đã một lần nữa quay trở lại với game thủ Việt Nam trên nền tảng mobile thông qua tựa game Perfect World VNG vừa mới chính thức phát hành cả Appstore và Google Play.

Cho những game thủ nào chưa biết thì, Perfect World VNG là tựa game MMORPG 3D thế giới mở, nơi người chơi được thỏa sức đắm chìm trong thế giới hoàn mỹ với nền đồ họa được cải tiến dựa trên Unreal Engine đẹp mắt. Đại Lục Hoàn Mỹ trong Perfect World VNG trải rộng khắp 60.000 km2, người chơi sẽ thỏa sức khám phá toàn cảnh thế giới quan vô cùng rộng lớn với đầy đủ 3 tầng không gian như mặt Nước, nền Đất và Trên không.

Nói về cơ chế gameplay thì Perfect World VNG rất tương đồng với nhiều tựa game MMORPG khác, trong game bạn sẽ được chọn nhiều lớp nhân vật khác nhau, nhận nhiệm vụ từ các NPC và đi đánh quái. Các hoạt động PVE, PVP trong game rất đa dạng cho người chơi có thể trải nghiệm. Game có 5 chiêu thức chiến đấu khác nhau cho mỗi lớp nhân vật, có tới 6 lớp nhân vật khác nhau để người chơi lựa chọn.

Đồ họa của Perfect World VNG được đánh giá ở mức cao, mặc dù các chi tiết bản đồ không được đẹp mắt cho lắm, kém so các tựa game kiếm hiệp Trung Quốc. Tạo hình nhân vật trong game khá ổn nếu không muốn nói là giống hệt như tiều tựa game MMORPG khác. Điểm cộng lớn của Perfect World VNG là người chơi có khả năng tùy biến nhân vật cao, từ ngoại hình, khuôn mặt, màu ra người chơi điều có thể chỉnh sửa.

Cấu hình yêu cầu để chơi Perfect World VNG:

Android:

  • Cấu hình tối thiểu RAM 2GB trở lên, Android 4.2 trở lên, GPU Adreno 540, Adreno 630, Adreno 616, Mali-G72, Mali-G71;
  • Cấu hình đề nghị: Xiaomi Mi 8, Oppo F9, Pocco Phone F1, Real Me 5 Pro, Samsung Galaxy S8, A9 trở lên.

iPhone: iOS 8 trở lên, Apple A7 trở lên, các mẫu iPhone 6s, iPad Mini 4, iPad Air trở lên.

Hiện tại game thủ có thể tải Perfect World VNG hoàn toàn miễn phí theo đường link dưới đây:

Techrum