Arsenal quyết định tương lai tiền vệ Dani Ceballos

Theo El Confidencial, Arsenal sẽ không tiến hành mua đứt tiền vệ Dani Ceballos của Real Madrid bởi đội bóng Hoàng gia đòi quá nhiều tiền. Arsenal từ bỏ kế hoạch mua Ceballos


Hợp đồng cho mượn tiền vệ Dani Ceballos giữa Real Madrid và Arsenal chỉ kéo dài đến hết mùa giải 2019/20. Tuy không quá xuất sắc song cầu thủ người TBN cũng ít nhiều để lại được dấu ấn của mình ở sân Emirates.


Arsenal quyết định tương lai tiền vệ Dani Ceballos hình ảnh

Arsenal từ chối chiêu mộ Dani Ceballos

Một vài nguồn tin cho rằng Arsenal muốn mua Ceballos sau khi hợp đồng cho mượn đáo hạn. Cựu thuyền trưởng Arsenal, Unai Emery cũng khuyên đội bóng cũ ký hợp đồng dài hạn với tiền vệ này.
Loading...


Tuy nhiên, tờ El Confidencial vừa tiết lộ rằng kế hoạch đó của Arsenal đã sớm đổ vỡ bởi Los Blancos hét giá Dani Ceballos quá cao.


Cụ thể Real Madrid chỉ chấp nhận bán Ceballos nếu nhận được ít nhất 50 triệu euro, số tiền mà Arsenal không định bỏ ra vì cho rằng mức đó quá cao so với giá trị thực . Thay vì đó, "Pháo thủ" sẽ tập trung vào một số thương vụ khác thích hợp hơn như chiêu mộ miễn phí Ryan Fraser của Bournemouth.

Việc Arsenal rút lui mở ra cơ hội cho Valencia và Sevilla, những đội bóng cũng theo sát động tĩnh của tuyển thủ Tây Ban Nha. Về phía Ceballos, anh muốn được trở lại thi đấu ở Tây Ban Nha.

Vương Ngân