Cấu hình chơi Perfect World VNG trên IOS và Android

Có khá nhiều game thủ thắc mắc về cấu hình chơi Perfect World VNG trên 2 hệ máy IOS và Androidcủa sau khi biết được đồ họa của Perfect World Mobile tuy không đẹp bằng phiên bản Perfect World nhưng được đánh giá là rất đẹp so với nhiều tựa game mobile hiện tại.

Cấu hình chơi Perfect World VNG trên IOS và Android

Cái tên Perfect World, hay Thế Giới Hoàn Mỹ hẳn không còn xa lạ, đặc biệt là với thế hệ 8x, 9x. Vốn dĩ, đây là tựa game tiên hiệp thành công trên PC và rất nổi tiếng tại các phòng máy Việt Nam, nhưng đã rút khỏi Việt Nam. Và phải đến 14 năm sau, Perfect World mới chính thức quay trở lại nhưng lần này là trên nền tảng mobile và được phát hành bởi VNG.

Cấu hình chơi Perfect World VNG trên IOS và Android
Perfect World được phát hành ở Việt Nam bởi VNG

Hãy cùng tham khảo cấu hình chơi Perfect World VNG trên IOS và Android:

1. Cấu hình chơi Perfect World VNG trên iPhone, iPad

Để chơi mượt Perfect World VNG trên iPhone, iPad. Bạn cần phải có:

- iOS 8 trở lên

- Chip Apple A7 trở lên

Các dòng iPad sẽ chạy mượt Perfect World VNG sẽ phải từ iPad Mini 4 trở lên, bao gồm iPad Gen 5, iPad Air 2, iPad Pro 12.9, iPad Pro 9.7 inch...

Cấu hình chơi Perfect World VNG trên IOS và Android
Game thủ cần Iphone 8 để chơi Perfect World mượt

2. Cấu hình chơi Perfect World VNG trên Android

Để chơi mượt Perfect World VNG trên điện thoại Android. Smartphone của bạn cần phải có:

- Dung lượng RAM tối thiểu 2GB

- Hệ điều hành: Android 4.2 trở lên

Cụ thể các thiết bị hiện tại có thể chơi mượt được Perfect World VNG là: Vsmart Joy 3, Realme C3i, Xiaomi Redmi 7, Xiaomi Redmi Note 8, Xiaomi Mi A3, Vivo Y39, Oppo A5s, Oppo A12, Huawei Y7 Pro, Samsung A11... Đều có thể chạy mượt Perfect World VNG ở cấu hình tối thiểu mà không có hiện tượng giật lag.

Trên đây là cấu hình chơi mượt Perfect World Mobile trên máy tính, với Android, bạn có rất nhiều lựa chọn để trải nghiệm Perfect World Mobile chỉ với tầm giá từ 2 - 4 triệu. Còn với iPhone, tốt nhất là bạn nên chọn từ iPhone 6 Plus trở lên mới có thể chơi mượt được Perfect World ở cấu hình tối thiểu.

Thành Hưng