Chiellini xin lỗi Balotelli, tặng áo làm hòa cho đàn em sau chỉ trích 'xứng đáng ăn tát'

Cách đây không lâu, Giorgio Chiellini từng tiết lộ nội dung trong cuốn tự truyện của mình rằng Balotelli là kẻ ngang ngược, không biết tôn trọng ai.

Hồi tuần trước, Giorgio Chiellini từng tiết lộ về cuốn tự truyện sắp ra mắt, với nhiều lời chỉ trích tới Mario Balotelli - đồng đội cũ tại đội tuyển Italia.

Trong đó, Chiellini gọi Balotelli là một kẻ ngang ngược, "không biết dành sự tôn trọng cho bất cứ ai" và "xứng đáng ăn một phát tát" vì thái độ vô cùng tiêu cực.

Sau đó, tiền đạo 29 tuổi đã có những lời phản pháo trên Instagram cá nhân, cho rằng trung vệ Juventus "có đủ các cơ hội để đứng lên và nói chuyên như một người đàn ông" nhưng lại chẳng dám làm chuyện đó.

Bỏ lại những cãi vã sau lưng, cả hai cuối cùng cũng làm lành khi tươi cười xuất hiện trong chương trình của đài Le Iene(Italia).

Tại đây, Chiellini ngỏ lời xin lỗi trước, khẳng định mọi chuyện chỉ là hiểu lầm và còn tặng cho người đàn em chiếc áo với dòng chữ: "Kể cả khi cậu có đâm sau lưng tôi, thì tôi vẫn yêu quý cậu."

Trong cuộc đàm thoại, "Ngựa chứng" Balotelli cũng trêu đùa: "Đây là lần đầu tiên trong đời mà anh làm điều sai, còn tôi thì không!", đồng thời bày tỏ thái độ rất ngạc nhiên khi bị đánh giá là một người tiêu cực.

"Tôi không nghĩ Giorgio nói điều đó. Tôi không hề tiêu cực gì, mà chỉ là một người hay trêu đùa mà thôi."