Myke Tyson tuyên bố trở lại võ đài sau 15 năm treo găng

Dân trí Võ sĩ huyền thoại Myke Tyson vừa tuyên bố sẽ trở lại võ đài dù đã bước sang tuổi 53. Đối thủ của "Người thép" rất có thể là Evander Holyfield, cũng là một tay đấm huyền thoại trong môn quyền Anh.

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson đã khiến không ít những người hâm mộ cảm thấy phấn khích khi ông tuyên bố sẽ trở lại sàn đấu sau 15 năm treo găng giã từ sự nghiệp vào năm 2005. Tay đấm người Mỹ đã chia sẻ rất nhiều clip nỗ lực tập luyện trong phòng tập chờ ngày trở lại sàn đấu.

Myke Tyson tuyên bố
      trở lại võ đài sau 15 năm treo găng - 1

Myke Tyson tuyên bố trở lại sàn đấu sau 15 năm treo găng

Myke Tyson tuyên bố
      trở lại võ đài sau 15 năm treo găng - 2

Tây đấm người Mỹ vẫn miệt mài tập luyện dù đã bước sang tuổi 53

Ở tuổi 53, Myke Tyson cho thấy ông vẫn không bị mất tốc độ và sức mạnh khủng khiếp như thời hoàng kim để hạ đo ván các đối thủ hạng nặng.

Clip mới đây được Myke Tyson chia sẻ trên Instagram cho khả năng phối hợp giữa sức mạnh và tốc độ của mình, đồng thời tuyên bố trước ống kính: "Tôi đã trở lại". Myke Tyson cho biết ông mong muốn trở lại sàn đấu cho những chương trình quyên góp từ thiện.

"Tôi đã nỗ lực để tập luyện, với hi vọng có thể tham dự một số trận đấu từ thiện để giúp đỡ những người vô gia cư hoặc bị ảnh hưởng bởi ma túy như tôi từng mắc phải", Myke Tyson nói.

'Tôi tập cardio trong 2 tiếng, rồi đạp xe đạp và chạy bộ trên máy trong 1 tiếng, sau đó là các bài tập tạ nhẹ trước khi bắt đầu luyện tập môn quyền Anh yêu thích. Thời gian đầu tôi cảm thấy đau đớn, cảm giác như bị 3 người đánh cùng một lúc", tay đấm người Mỹ chia sẻ về việc luyện tập của mình.

Myke Tyson tuyên bố
      trở lại võ đài sau 15 năm treo găng - 3

Người hâm mộ háo hức trước sự trở lại của Myke Tyson, người đã tỏa sáng trong môn quyền Anh thập niên 80 - 90

Chưa có tiết lộ Myke Tyson sẽ đối đầu với ai sau khi quay trở lại sàn đấu, tuy nhiên võ sĩ huyền thoại Evander Holyfield - đối thủ đình đám trong một trận đấu gây tốn giấy mức vào năm 1997 với Myke Tyson và bị võ sĩ người Mỹ cắn mất một miếng tai - cũng lên tiếng sẽ đánh bại ông một lần nữa.

"Mọi người đã sẵn sàng chưa? Khoảnh khắc mà tất cả mọi người đang chờ đợi ... Nhà vô địch đã trở lại!", Holyfield tuyên bố.

Sông Lam