Tin thể thao HOT 10/5: Võ sỹ dương tính với Covid-19, UFC vẫn tổ chức sự kiện

(Tin thể thao) UFC 249 vẫn diễn ra như lịch trình mặc dù vừa phát hiện võ sĩ nhiễm Covid-19.

Võ sỹ dương tính với Covid-19, UFC vẫn tổ chức sự kiện. UFC đã thông báo Ronaldo Souza xét nghiệm dương tính Covid-19 cùng với 2 thành viên đi cùng đội võ của anh. Trận đấu Ronaldo Souza gặp Uriah Hall tại sự kiện UFC 249 do đó đã bị hủy bỏ, nhưng sự kiện UFC thì vẫn dự kiến diễn ra bình thường.

Tin thể thao HOT 10/5: Võ sỹ dương tính với Covid-19, UFC vẫn tổ chức sự kiện - 1

Võ sĩ Ronaldo Souza

Serena Williams trở thành đại diện hãng giày. Serena Williams mới đây đã cho công bố bộ ảnh chụp của cô nhân dịp cô trở thành người đại diện cho thương hiệu giày Stuart Weitzman. Bộ ảnh chụp đen trắng khiến người xem tập trung vào những đôi giày bắt mắt của Serena.

Vợ Kobe Bryant kiện cảnh sát Los Angeles. Vanessa Bryant, vợ của huyền thoại bóng rổ quá cố Kobe Bryant, đã kiện cảnh sát Los Angeles (Mỹ) vì những bức ảnh chụp hiện trường vụ tai nạn máy bay trực thăng được đăng tải trái phép. Kobe cùng cô con gái Gianna thiệt mạng trong vụ tai nạn này và sau đó những bức ảnh hiện trường đã được đăng tải mặc dù gia đình nhà Bryant chưa có sự cho phép.

Kỳ thủ trẻ số 1 Việt Nam nhận học bổng đi học làm bác sĩ. Kỳ thủ trẻ số 1 của cờ vua Việt Nam Nguyễn Anh Khôi đã được trường đại học VinUni trao học bổng toàn phần trị giá 210.000 USD (5 tỷ đồng) để theo học ngành bác sĩ Y khoa tại trường, ngành mà Anh Khôi đã đăng ký xét tuyển. Được biết Anh Khôi cũng đã gửi đơn vào trường Đại học Y dược TP.HCM và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.