Trực tiếp Đồng Tháp vs An Giang: Thất vọng nối dài

Trực tiếp trận Đồng Tháp vs An Giang lúc 15h30, 13/5: Cập nhật kênh chiếu Đồng Tháp vs An Giang thuộc giao hữu CLB.

Trực tiếp Đồng Tháp vs An Giang: Thất vọng nối dài

Sau thời gian ngưng tập vì đại dịch COVID-19, An Giang đã hội quân trở lại vào ngày 27/4. Cách đây ít ngày, thầy trò Trịnh Văn Hậu đã đá giao hữu với Cần Thơ. Dù được đánh giá cao hơn đối thủ, nhưng An Giang lại thua chung cuộc với tỷ số 1-2.

Thất bại trên khiến An Giang bị nghi ngờ rất lớn về sức mạnh cũng như tham vọng trước khi bước vào mùa giải 2020. Bởi 4 trận giao hữu trước đó họ cũng chỉ hòa và thua.

Ở trận giao hữu thứ hai sau đại dịch COVID-19, đoàn quân của HLV Trịnh Văn Hậu sẽ chạm trán Đồng Tháp. Đây chính là đội bóng mà An Giang đã thử lửa trước dịp Tết Nguyên đán. Hôm ấy, An Giang lép vế toàn diện trước đối thủ. Sau 90 phút, họ thua chung cuộc 1-3.

Gặp lại nhau vào chiều nay, nhiều khả năng An Giang sẽ tiếp tục nếm trái đắng. Dù không còn mạnh mẽ như trước, nhưng Đồng Tháp vẫn được đánh giá cao nhờ sở hữu dàn cầu thủ trẻ tài năng đã được tôi luyện qua các giải trẻ.

Thông tin trận đấu Đồng Tháp vs An Giang (15h30, 13/5)

Thờigian: 15h30, 13/5

Địa điểm: SVĐ Cao Lãnh

>>>Xem thêm: Xem bóng đá trực tiếp

Trực tiếp Đồng Tháp vs An Giang

Trận đấu giữa Đồng Tháp vs An Giang diễn ra vào lúc 15h30, 13/5. Chúng tôi sẽ cập nhật link xem trực tiếp trận đấu này, quý độc giả chú ý theo dõi.

Nguyên Vũ